Yamaha

Yamaha R15 V3.0 phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm màu mới

Yamaha R15 V3.0 đã được thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản cập nhật thêm màu sắc mới. 
Yamaha R15 V3.0 trước đó đã có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: Racing Blue, Thunder Grey và Dark Knight. Và để đáp ứng được nhu cầu về màu sắc của khách hàng, thì Yamaha đã chính thức bổ sung thêm màu Metallic Red vào bảng màu của mẫu xe này.

Với phiên bản màu sắc mới này, mẫu xe Yamaha R15 V3.0 có lớp sơn bóng, phần đầu và phía trên đèn pha thì được sơn màu đen. Bộ ốp xe, bình xăng và yếm sau thì được sơn màu đỏ xen kẻ cùng với màu đen, giúp cho mẫu xe trở nên thể thao hơn.Hiện tại mẫu xe Yamaha R15 V3.0 sẽ có đến 4 tùy chọn về phần màu sắc. Ngoài việc cập nhật thêm màu sắc mới thì mẫu xe này cũng không có quá nhiều thay đổi.

Yamaha R15 V3.0 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155 cc, xi-lanh đơn. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 16,6 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,1 Nm tại 8.500 vòng/phút. Đi kèm hộp số 6 cấp.

Những tính năng khác của mẫu xe bao gồm: kích hoạt van biến thiên (VVA), trợ lực và ly hợp kép, đèn pha LED, bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số hoàn toàn, phanh ABS.

Xem thêm một số hình ảnh của Yamaha R15 v3.0:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục