Yamaha

Yamaha Exciter 155 VVA được bán tại thị trường Malaysia sẽ có điểm gì khác so với tại thị trường Việt Nam ?

Yamaha Exciter 155 VVA tại Malaysia có giá bán lên đến 61.8 triệu đồng và cũng hàng loạt các chi tiết khá so với Yamaha Exciter 155 VVA được bán tại Việt Nam. 


Sau khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA, được ra mắt tại thị trường Việt Nam thì nơi tiếp theo mẫu xe được ra mắt đó chính là Malaysia. Nhưng sau khi tìm hiểu được thông tin mà HongLeong Yamaha Motor cung cấp thì phiên bản Việt Nam và phiên bản Malaysia cũng có một số chi tiết khác biệt.

Đầu tiên đó chính là tên gọi, tại thị trường Malaysia được gọi là Y16ZR. Và thời gian trước đó mẫu xe Exciter 150 cũng được gọi là Y15ZR còn Yamaha Exciter 135 là 135 LC. Đương nhiên tên gọi khác này khách hàng sẽ thấy được trên phần tem dán ở trên mẫu xe Y16ZR so với Yamaha Exciter 155 VVA tại thị trường Việt Nam.Tại khu vực Malaysia, thì HongLeong Yamaha Motor chỉ được phân phối một phiên bản duy nhất, tương đương với phiên bản cao cấp của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đang được bán tại thị trường Việt Nam. Còn tại Việt Nam, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi được phân phối chính hãng đến 3 phiên bản hoàn toàn khác nhau và đến 7 tùy chọn về phần màu sắc.

Một điểm khác biệt nữa đó chính là bánh trước của Y16ZR được trang bị thêm đèn phản quang hay được gọi là đèn mắt mèo, trong khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA tại Việt Nam thì không có chi tiết này. Chi tiết đèn mắt mèo này chính là trang bị nhằm tăng khả năng nhận diện xe khi di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng, tăng tính an toàn dành cho khách hàng.

Cuối cùng đó chính là mức giá bán của mẫu xe Y16ZR tại thị trường Malaysia lên đến 61.8 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Giá bán khá cao so với phiên bản cao cấp của Yamaha Exciter 155 VVA  đang được bán tại Việt Nam với giá bán 49.99 triệu đồng.Exciter 155 VVA là mẫu xe được Yamaha cho ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm ngoái. Và mẫu xe cũng nhanh chóng gây sốt vì được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155 cc , cùng với sự cải tiến cũng như áp dụng công nghệ VVA giúp cho sức mạnh của mẫu xe trở nên lớn hơn. Ngoài ra, mẫu xe cũng có một sự lột xác hoàn toàn về diện mạo, nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục