Yamaha

Yamaha Exciter 155 VVA đã qua sử dụng được bán với giá bán cao hơn so với giá bán đã được niêm yết

Hiện tại mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đã qua sử dụng lại có giá bán dao động từ 51 đến 61 triệu đồng. 


Mặc dù đã được ra mắt hơn 2 tháng, nhưng khi theo dõi trên các trang mạng xã hội hay các trang mua bán xe máy cũ thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đã qua sử dụng, đang được khá nhiều người rao bán. Nhưng giá bán của mẫu xe đang được khá nhiều quan tâm đến.Giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA cũ, hiện nay đều có giá bán cao hơn giá bán đề xuất của Yamaha . Phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA tiêu chuẩn có giá bán niêm yết là 46.99 triệu đồng, nhưng giá bán của mẫu xe đã qua sử dụng lại dao động từ 50 đến 51 triệu đồng. Và phiên bản cao cấp cũng như thế vẫn được bán với giá bán là 52 đến 53 triệu đồng, trong khi giá bán được niêm yết chỉ có 49.9 triệu đồng.

Nguyên nhân khiến các mẫu xe có giá bán khá đắt là vì các mẫu xe chưa đi đến 1000 km, thậm chí còn có mẫu xe mới di chuyển được quãng đường 300 km. Giá bán niêm yết của hãng xe là như thế, nhưng hiện tại Yamaha Exciter 155 VVA đang là mẫu xe khá hot. Đa số các đại lí đều có giá bán cao hơn từ 6 đến 7 triệu đồng so với giá đã được niêm yết. Và cộng luôn chi phí giấy tờ và biển số xe thì so với giá bán người bán cũng sẽ cần phải bỏ thêm từ 10 đến 15 triệu đồng.

Nhưng bán lại sau 2 tháng sử dụng thì khách hàng cũng đã lỗ khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.Những khách hàng mua xe cũ để tiết kiệm tiền khi mua xe máy, trong khi hiện tại các mẫu xe đã qua sử dụng đều còn khá mới là một sự lựa chọn thích hợp. Nếu như muốn chạy xe chính chủ, thì khi mua xe cũ thì khách hàng cũng phải cần nộp phí trước cũng như làm thủ tục khác để có thể nhận được xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục