Hãng xe máy khác

Xe máy điện Ninebot A30C của Trung Quốc sẽ có giá bán chỉ 8,1 triệu đồng

Mẫu xe mới điện của Trung Quốc được ra mắt với tên gọi là Ninebot A30C. Sẽ được nhà sản xuất trang bị các chi tiết hiện đại và có giá bán cực kì hấp dẫn. 
Ninebot A30C đã được nhà sản xuất trang bị những chi tiết hiện đại, nhưng giá bán chỉ ở mức 2.299 NDT tức khoảng 8.1 triệu đồng.

Mẫu xe là xe ghế đơn dành cho một hành khách, nhưng lại được trang bị thêm cả phụ kiện là một ghế dành cho trẻ ở phía trước và sau xe. Giúp cho khách hàng có thể chở được thêm 2 trẻ nhỏ khi điều khiển xe.

Ninebot A30C được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 48V và 12Ah pin lithium-ion cung cấp sức mạnh lên đến 576 Wh. Cho phép mẫu xe di chuyển đến 40 km với vận tốc là 25 km/h.

Mặc dù là mẫu xe máy nhưng vẫn được trang bị bàn đạp, nhưng chi tiết được dùng để trang trí là chính. Nhưng nếu khi đang di chuyển xe hết pin khách hàng có thể sử dụng bàn đạp, để điều khiển mẫu xe di chuyển với tốc độ chậm.

Ninebot A30C có tổng khối lượng là 54 kg, và được trang bị các tính năng vô cùng hiện đại như: phanh tái tạo, thẻ NFC để mở khóa và khởi động không cần chìa khóa, bảo vệ bằng mật khẩu để cho phép chia sẻ chìa khóa điện tử với bạn bè, cập nhật qua mạng và đám mây từ đó, có thể giám sát chiếc xe và báo cáo về điện thoại thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Ninebot A30C đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và trong tương lai gần mẫu xe sẽ được ra mắt tại Châu Âu và Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục