Xe đời sống

Xe container vượt ẩu rồi mất lái, lao thẳng vào nhà dân trên Quốc lộ 62

Vụ tai nạn được camera quan sát của một ngôi nhà bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 11h12 phút trưa ngày 22 tháng 4 trên quốc lộ 62, đoạn qua địa bàn xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Cụ thể vào thời điểm trên, một container (hiện chưa rõ BKS) đang lưu thông trên quốc lộ 62. Khi di chuyển đến đoạn kênh Bảy Thước, gần trụ sở UBND xã Kiến Bình thì lao sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước chiếc xe máy chở theo 2 người.Đúng lúc này một ô tô khách đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới nên tài xế điều khiển chiếc xe container đã phanh gấp và đánh lái vào lề đường bên phải, suýt chút nữa va chạm với 2 người đi xe máy. Do trời mưa, đường trơn và chở nặng, tài xế điều khiển chiếc xe container đã mất lái, lao sang làn đường ngược chiều và tông vào nhà dân.

May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn


Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe container lẫn nhà dân đều bị hư hỏng. Phía tài xế điều khiển chiếc xe container sau tai nạn đã đền bù 14 triệu đồng cho chủ nhà.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục