Xe đời sống

Xe bán tải Mazda BT-50 lật ngửa sau va chạm với Toyota Wigo, 1 người bị thương nặng

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng trưa ngày 12 tháng 4 tại tại quảng trường Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn phường Hiền Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Cụ thể vào thời điểm trên, một ô tô hiệu Toyota Wigo màu đỏ mang BKS : 89A-248.06, do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Khi chiếc xe di chuyển đến đoạn ngã tư giao giữa đường Nguyễn Lương Bằng và đường Quảng Trường thì bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe bán tải Mazda BT-50 màu trắng mang BKS : 89C-215.08.

Hiện trường vụ tai nạn


Hậu quả sau cú va chạm, chiếc Mazda BT-50 bị đẩy vào sát vỉa hè và lật ngửa.

Chiếc ô tô Mazda BT-50 lật ngửa tại hiện trường


Ghi nhận tại hiện trường, người phụ nữ ngồi trên ghế phụ lái của chiếc Toyota Wigo bị thương ở chân, được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Còn các thành viên khác trên xe chỉ bị xây xát nhẹ.

Người phụ nữ ngồi bên trong chiếc Toyota Wigo bị thương

'

Thiệt hại của hai phương tiện sau tai nạn dự kiến là không nhỏ với chiếc ô tô Toyota Wigo bị biến dạng phần đầu xe, 2 túi khí bên trong đã bung ra. Còn chiếc Mazda BT-50 bị bẹp dúm nóc xe và một bên sườn xe, kính lái cũng vỡ nát.

Chiếc ô tô Toyota Wigo vỡ nát phần đầu xe


Chiếc Mazda BT-50 bẹp dúm cả nóc xe lẫn sườn xe


Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục