Hãng xe ôtô khác

Volvo XC60 2021 nhận cập nhật tính năng mới, ngoại hình bắt mắt hơn

Volvo đã bổ sung hệ thống thông tin giải trí dựa trên Google Android mới của mình cho XC60, hệ thống này đã được cập nhật một cách tinh tế cho năm 2021 và hiện đang được bán với giá từ 41.745 bảng Anh (khoảng 1,33 tỷ vnđ).Công nghệ mới - cũng được triển khai cho S90 và V90 - là một phần của bản cập nhật đầu năm cho các mẫu xe Volvo, cũng bao gồm các tính năng an toàn được cập nhật và các chỉnh sửa nhỏ về kiểu dáng. Bản cập nhật XC60 sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng tới, trước khi giao hàng cho khách hàng đầu tiên vào tháng 6.Công ty Thụy Điển đã hợp tác phát triển thông tin giải trí mới với Google và giới thiệu nó trên mẫu SUV chạy điện XC40 Recharge P8.

Một phiên bản của nó cũng được cung cấp trên 2 EV của thương hiệu chị em Polestar. Nó bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng như Google Maps và các dịch vụ của bên thứ ba như Spotify và có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị khác thông qua tài khoản người dùng. Volvo tuyên bố nó mang lại trải nghiệm 'giống như điện thoại thông minh' thực sự.Để hỗ trợ hệ thống này, Volvo cũng đã tung ra gói Dịch vụ Kỹ thuật số mới, gói này sẽ được cung cấp cho tất cả các mẫu xe của hãng có hệ thống này. Nó bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng Google, ứng dụng Volvo on Call, sạc điện thoại không dây và "tất cả dữ liệu" cần thiết để chạy dịch vụ.Volvo đã giới thiệu một loạt các thay đổi khác cho XC60 SUV, S90 saloon và V90 được cập nhật, bao gồm cả hệ thống Hỗ trợ lái xe nâng cao mới nhất của hãng.

Ngoài ra còn có các tùy chọn màu sắc và chất liệu bọc mới cho ba máy, bao gồm cả tùy chọn nội thất bọc da.XC60, mẫu xe bán chạy nhất của Volvo cũng có lưới tản nhiệt phía trước mới và cản trước sửa đổi đi cùng các tùy chọn bánh xe mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục