Volkswagen

Volkswagen T-Cross Black Edition ra mắt với màu sơn đen huyền bí, trang bị được nâng cấp

Volkswagen T-Cross Black Edition là phiên bản phiên bản đặc biệt của chiếc crossover nhỏ nhất của thương hiệu Đức và dựa trên cấp độ trang trí SE của mẫu xe, với phiên bản Black Edition có một số nâng cấp trang bị với mức giá tăng nhẹ.Giá của T-Cross Black Edition bắt đầu từ 21.035 bảng Anh (khoảng 666 triệu vnđ), chỉ cao hơn 500 bảng Anh (gần 16 triệu vnđ) so với biến thể SE. Tuy nhiên, Volkswagen cho biết những nâng cấp của chiếc xe sẽ trị giá hơn 2.000 bảng (khoảng 63 triệu vnđ) nếu chúng được chỉ định riêng.

Các nâng cấp bao gồm la-zăng hợp kim 17 inch quay kim cương, đèn pha LED, kính bảo vệ phía sau và thay thế màu đen cho lưới tản nhiệt, viền cản và nắp gương cửa của chiếc crossover. Bên trong, người mua nhận được trang trí bảng điều khiển màu đen, ghế thể thao và một bộ thảm sàn mới.Giống như T-Cross SE, Black Edition được trang bị tiêu chuẩn với tính năng kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường, mặc dù Volkswagen đã bổ sung cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau như một phần của bản nâng cấp.

Thương hiệu Đức cũng cung cấp một số tính năng bổ sung tùy chọn trả phí cho T-Cross Black Edition, bao gồm kiểm soát khí hậu hai vùng, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và hệ thống âm thanh nổi sáu loa 300 watt của Beats .

Người mua có thể lựa chọn hai động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít tăng áp. Mô hình rẻ nhất có công suất 94 mã lực và đi kèm tiêu chuẩn với hộp số sàn năm cấp.

Giá cho tùy chọn mạnh mẽ hơn bắt đầu từ 21.800 bảng Anh (khoảng 690 triệu vnđ). Nó sản xuất 108bhp và có hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn, mặc dù người mua có thể lựa chọn hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp với giá thêm 1.500 bảng Anh (khoảng 47 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục