Volkswagen

Volkswagen Polo bản nâng cấp sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 4 sắp tới

Volkswagen đã phát hành hình ảnh teaser chính thức đầu tiên về chiếc Polo supermini nâng cấp của mình. Chiếc hatch nhỏ gọn đã được sửa đổi sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 4, được lấy cảm hứng từ Mk8 Golf.Đoạn teaser của Volkswagen tiết lộ một chút về kiểu dáng của Polo được nâng cấp, nó sẽ có một cặp đèn pha LED mới, giống như trên Golf, có đèn chiếu sáng ban ngày kéo dài vào lưới tản nhiệt, hướng tới huy hiệu của xe.

Ảnh chụp những chiếc xe phát triển do thám trước đây cho chúng ta hình dung rõ hơn về hình dáng của chiếc Polo được cập nhật . Phần đầu xe của supermini lấy cảm hứng từ người anh em lớn hơn của nó, với thiết kế lưới tản nhiệt cập nhật và cản trước mới với các khe hút gió lớn hơn.Ở phía sau, Polo cập nhật sẽ nhận được một cặp đèn và cản mới khá giống với Golf, với một bộ khuếch tán mới vay mượn các đầu ống xả giả của chiếc hatchback lớn hơn. Việc đại tu có thể sẽ được hoàn thành với một bảng màu sơn được làm mới cho người mua lựa chọn và một số thiết kế bánh xe hợp kim mới.

Dự đoán khoang nội thất sẽ không có nhiều tinh chỉnh đáng kể.Volkswagen không nên loay hoay quá nhiều với phạm vi động cơ của Polo , vì hãng đã sử dụng hệ thống truyền động cập nhật nhất của thương hiệu.Điều đó có nghĩa là một dòng bị chi phối bởi đơn vị xăng 3 xi-lanh 1,0 lít của thương hiệu. Mô hình cấp thấp nhất có thể vẫn sẽ có phiên bản hút khí tự nhiên của động cơ này, với công suất 79 mã lực. Các mẫu xe tầm trung sẽ sử dụng phiên bản TSI tăng áp của cùng một động cơ, cung cấp 94 mã lực hoặc có khả năng là 108 mã lực, như với SEAT Ibiza mới được nâng cấp.Volkswagen có thể xem xét điện khí hóa Polo như một phần của bản nâng cấp, có khả năng giới thiệu động cơ eTSI 48 volt hybrid nhẹ 108bhp 1.0 lít từ Golf. Vì cả hai chiếc hatchback đều dựa trên phiên bản của nền tảng MQB (và động cơ sử dụng các điểm lắp giống như hệ thống truyền động 1.0 lít hiện có của Polo ). Hộp số tay và hộp số tự động ly hợp kép sẽ có sẵn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục