Volkswagen

Volkswagen phát hành ứng dụng thông tin giải trí 'We Score' cho người hâm mộ bóng đá

Volkswagen Golf bây giờ có thể giúp cho các fan bóng đá cập nhật được tình hình, tiến độ của đội bóng mình yêu thích khi đang di chuyển, thông qua một ứng dụng mới có sẵn để tải về từ menu In-Car Shop.

Ứng dụng có tên là We Score , cung cấp thông tin cập nhật trận đấu bóng đá trực tiếp lên màn hình thông tin giải trí, theo cách mà Volkswagen tuyên bố là “hiển thị theo cách không làm người lái mất tập trung vào con đường phía trước”.Phần mềm tương thích với màn hình thông tin giải trí Discover Pro và Discover Media được trang bị trên Golf thế hệ thứ tám, miễn là người dùng đã đăng ký gói dữ liệu.

Người dùng có thể đặt ba câu lạc bộ trong nước và một đội tuyển quốc gia làm mục yêu thích. Ở Anh, các câu lạc bộ ở hai hạng đấu cao nhất của kim tự tháp bóng đá (Premier League và EFL Championship) được bao phủ bởi ứng dụng We Score. Người theo dõi các câu lạc bộ trong các giải đấu câu lạc bộ ở châu Âu cũng có thể theo dõi các lịch thi đấu đó, với các bản cập nhật UEFA Champions League và Europa League.

Các trận đấu quốc tế sẽ bao gồm các cập nhật về lịch thi đấu tại giải đấu UEFA Euro 2020 đã được lên lịch lại, sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xe không chỉ có thể hiển thị tỉ số trực tiếp mà còn có thể hiển thị bảng giải đấu và tin tức bóng đá, cũng như mã trận đấu trực tiếp với các cập nhật theo thời gian thực cho các lịch thi đấu đã chọn.

Cập nhật trận đấu được thông báo bằng chức năng chuyển văn bản thành giọng nói, vì vậy người lái xe không cần phải nhìn vào màn hình để theo dõi lịch thi đấu trực tiếp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục