Volkswagen

Volkswagen được đổi tên thành Voltswagen tại Mỹ

Tất cả các xe điện của Volkswagen giờ đây sẽ mang nhãn hiệu Voltswagen ở Mỹ và tên công ty sẽ thay đổi từ 'Volkswagen of America' thành ‘Voltswagen of America’.
Động thái này diễn ra như một phần của cuộc tập trận đổi thương hiệu được thiết kế để nhấn mạnh tương lai hoàn toàn bằng điện của công ty ở Mỹ.

Sự thay đổi sẽ bắt đầu từ tháng 5 năm 2021 và không phải là một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Nó sẽ bao gồm các nguyên tắc thương hiệu mới và thiết kế lại trang web của Volkswagen ở Mỹ.

Scott Keogh, chủ tịch và giám đốc điều hành của Voltswagen của Mỹ cho biết :“Ý tưởng về một chiếc 'xe hơi của mọi người' là kết cấu của con người chúng tôi. Chúng tôi đã nói, ngay từ khi bắt đầu chuyển hướng sang tương lai điện, rằng chúng tôi sẽ xây dựng xe điện cho hàng triệu người, không chỉ các triệu phú".Voltswagen sẽ chạy như một biểu tượng bên ngoài trên mọi VW điện, trong khi những chiếc xe ICE sẽ gắn biểu tượng VW hiện tại. Sự khác biệt hơn nữa sẽ được thể hiện trong cách phối màu: trên ô tô điện, chữ sẽ hiển thị trên nền màu xanh lam nhạt, nhưng ô tô ICE sẽ giữ lại biểu tượng hiện có trên nền màu xanh lam đậm.

Người phát ngôn của VW UK cho biết không có kế hoạch thay đổi tên ở Anh, nơi những chiếc xe sẽ tiếp tục theo danh pháp Volkswagen ID, hiện đang được sử dụng trên ID 3 và ID 4 gần đây.

VW UK đã sử dụng 'Voltswagen' cho một chiến dịch truyền thông xã hội vào năm ngoái, nhưng đó là chừng mực mà cuộc tập trận sẽ diễn ra ở những bờ biển này.

Quyết định của Mỹ xuất phát từ sự đầu tư đáng kể vào xe điện của nhà sản xuất Đức. Ông chủ Ralf Brandstätter gần đây đã xác nhận rằng công ty đang có kế hoạch tung ra ít nhất một chiếc EV mới mỗi năm và đã cam kết rằng hơn 70% ô tô bán ra ở châu Âu sẽ chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030 và hơn 50% sẽ là EV ở Trung Quốc và Mỹ.

Ngoài ra, VW đã cam kết đầu tư 13 tỷ bảng Anh vào các hệ thống kỹ thuật số và công nghệ tự hành. Họ cũng đang lên kế hoạch triển khai đầy tham vọng các nhà máy pin EV , sáu trong số đó sẽ được đặt tại châu Âu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục