Toyota

Toyota Land Cruiser 2022 lộ thiết kế mới mẽ, sẽ ra mắt trong năm nay

Theo một số nguồn tin, mẫu xe Toyota Land Cruiser 2022 sẽ sớm được ra mắt trong năm nay và nó còn tiết lộ một số hình ảnh cho thấy diện mạo mới mẽ của mẫu xe này.Dựa vào các hình ảnh tiết lộ cho thấy Toyota Land Cruiser mới sở hữu ngoại hình hiện đại hơn với các đường nét đi sâu vào chi tiết. Phần đầu xe thể hiện đèn pha mỏng hơn với lưới tản nhiệt rộng hơn trước.Trục cơ sở của xe dài hơn do bánh trước gần góc cua hơn. Qua đó, giúp xe cải thiện khả năng di chuyển, khả năng xử lý và cải thiện góc độ tiếp cận của xe đối với bề mặt địa hình.

Xuất hiện các đường gân dập nổi trên thân xe có tạo hình vuông vức. Ngoài ra cửa số thứ 3 cũng được tinh chỉnh, mang thiết kế giống Lexus LX 570.Về đuôi xe không xuất hiện thay đổi, vẫn là các đường nét đặc trưng như thế hệ cũ.Thông tin rò rỉ còn cho thấy Land Cruiser mới có đến 5 tùy chọn bánh xe. Bộ vành nhỏ nhất là vành thép 17 inch, có thể dành cho các biến thể hạng nặng cho đến các mô hình hạng trung có thể đi kèm với hợp kim 18 inch, và lớn nhất là bộ 20 inch.

Mẫu 300 Series này sẽ sử dụng khung gầm dạng thang Toyota (TNGA). Kích thước của xe được xác định là vào khoảng dài x rộng x cao lần lượt là: 4.950 x 1.980 x 1.870 mm. Mẫu xe mới sẽ chỉ có duy nhất 1 tùy chọn dẫn động 4 bánh 4WD.Mẫu xe này sẽ vẫn giữ lại thiết kế một trục phía sau chứ không chuyển sang hệ thống treo sau độc lập như các mẫu xe hiện nay.Sẽ có 3 tùy chọn động cơ bao gồm : động cơ V6 4.0L 1GR-FE đã được thử nghiệm trên Land Cruiser Prado và động cơ tăng áp kép V35A-FTS dung tích 3,5 lít V6 đang sử dụng trên mẫu Lexus LS 500, có thể là phiên bản kế nhiệm của động cơ xăng V8 5,7 lít và động cơ turbodiesel 3,3 lít V6 có thể thay thế cho động cơ turbo diesel V8 4,5 lít trong mô hình hiện tại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục