Toyota

Toyota Camry 2021 ra mắt tại Australia sử dụng động cơ hybrid, bắt kịp xu hướng điện khí hóa

Mới đây, thị trường Australia vừa chính thức tiếp nhận mẫu Toyota Camry 2021 với 4 phiên bản, bao gồm Ascent, Ascent Sport, SX và SL. Ngoại trừ bản Ascent, các phiên bản còn lại đều sử dụng động cơ hybrid.

 
 

Hiện nhu cầu khách hàng trong sự lựa chọn ô tô đang chuyển mạnh về hybrid, nên có thể nói đây là mẫu xe đáp ứng tốt nhu cầu này. Hệ thống động cơ hybrid trên xe Camry 2021 gồm động cơ xăng Atkinson 2.5L và 2 động cơ điện, tổng công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm.

 

Không chỉ thế, ưu điểm của Camry 2021 còn nằm ở thiết kế ngoài hiện đại, mạnh mẽ với khe hút gió trung tâm dạng cánh chim, 3 phiên bản dùng động cơ hybrid có lưới tản nhiệt 2 bên thiết kế dạng tổ ong, thiết kế mâm mới. Toyota mang đến cho mẫu xe này đến 8 tùy chọn màu sơn ngoại thất. Camry SX là phiên bản duy nhất được trang bị bộ mâm 19 inch và hệ thống treo thể thao.

 

Về bản Ascent được trang bị động cơ Dynamic Force 2.5L, cho công suất 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động 8 cấp hoặc hộp số CVT. Mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản này là 4,2 lít/100 km, còn phiên bản SX là 4,7 lít/100 km.

 

Tiến vào khoang nội thất sẽ nhận thấy sự cải tiến mạnh mẽ với màn hình giải trí được đặt đứng và có kích thước 9 inch (đời cũ là 8 inch). Riêng bản Ascent chỉ có màn hình giải trí trung tâm 7 inch. Tất cả phiên bản của Camry 2021 đều hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

 

Toyota Camry 2021 sở hữu công nghệ an toàn thông qua gói Toyota Safety Sense, gồm có phanh tự động khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện biển báo tốc độ. Xe cũng có 7 túi khí và móc gắn ghế trẻ em Isofix.

 

Ngoài ra, trên các phiên bản cao cấp SX, SL còn có thêm cảnh báo điểm mù, cảm biến đỗ xe phía trước, màn hình HUD hay camera toàn cảnh.

Giá bán của Toyota Camry 2021 tại Australia dao động từ 23.921 USD đến 36.235 USD (khoảng 551 - 836 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế vẫn cũ rích không có gì mới 🙁


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục