Hãng xe máy khác

Top mẫu xe 5 quân sự có khối động cơ vô cùng mạnh mẽ

Sau đây, là các mẫu xe quân sự đều được nhà sản xuất trang bị các chi tiết rất lợi hại có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả. 


1. Harley Davidson WLA

Harley Davidson WLA là mẫu xe đứng đầu trong danh sách này. Đây là mẫu xe thuộc quân đội của Mỹ, được sơn màu xanh ô liu vô cùng huyền thoại, mẫu xe không bắt sáng tạo nên sự tàn hình tối đa khi hoạt động trong khu vực thiếu ánh sáng. Điều đặc biệt là mẫu xe còn có chi tiết cản bùn được thiết kế khá hoàn hảo.

Ngoài ra, mẫu xe Harley Davidson WLA còn được nhà sản xuất trang bị các chi tiết khác như: tấm bảo vệ chân, chỗ để sung máy loại Thompson. Mẫu xe quân sự này cũng có không gian để đồ dùng khá lớn, để có thể chứa được các thiết như radio và vũ khí.

 2. Norton WD Big 4

Mẫu xe chỉ khác so với mẫu xe quân sự ở điểm là mẫu xe có một thùng ở bên hông cho phép mẫu xe sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Thông thường tại nơi này sẽ được trang bị vũ khí và sẽ có một người ngồi ở trong thùng để điều khiển.

Norton Big 4 WD được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí, có dung tích lên đến 673 cc. Mỗi mẫu xe có thể chở đến 3 binh sĩ, hoặc 2 binh sĩ và có thể gắn thêm một khẩu pháo nữa. Mẫu xe được sản xuất khoảng 4700 chiếc và hoạt động vào năm 1950.

3. Rokon Trailbreaker

Rokon Trailbreaker được xem là mẫu xe quân sự có thiết kế không được đẹp mắt nhất. Mẫu xe thiếu đi vẻ đẹp thực tiễn, nhưng lại được trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 208 cc. Bánh xe có thể nổi hoàn toàn và được dùng để dự trữ nguyên liệu hoặc nước.Khung xe được thiết kế và được kết hợp với nhiều chi tiết mà người lái mong muốn. Mẫu xe này cũng có thể leo núi. Ngoài ra mẫu xe Rokon Trailbreaker, còn có khả năng sửa chữa một cách khá dễ dàng. Hiện tại mẫu xe vẫn được đang được các lực lượng đặc nhiệm Mỹ sử dụng.

4. Husqvarna 258 A

Husqvarna 258 A đã trở thành một vũ khí di động của quân đội Thụy Sĩ. Mẫu xe có thể di chuyển ở bất kì thời tiết hay địa hình nào, từ trời mưa cho đến khu vực các hồ đóng băng trong màu đông lạnh giá.

Điều đặc biệt là mẫu xe Husqvarna 258 A được trang bị hộp số xe bán tự đồng. Có nghĩa là người lái có thể dễ dàng chuyển qua hộp số 4 cấp mà không cần dùng đến bộ ly hợp giống như các hộp số trên mẫu xe Honda Cub cũ.

5. Royal Enfield WD/RE

Royal Enfield WD/RE là mẫu xe được sử dụng trong Thế chiến thứ II. Vì là mẫu xe nhẹ có thể thả dù từ trên máy bay xuống một cách nhanh chóng, để có thể phục vụ các nhiệm vụ hoặc đưa thư tín đến các nơi khác nhau.

Royal Enfield WD/RE được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 2 thì, dung tích lên đến 126 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Tổng khối lượng của mẫu xe lên đến 60 kg và mẫu xe có thể đạt được vận tốc tối đa lên đến 72.4 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục