Xe máy Suzuki

Suzuki Gixxer SF 250 sở hữu giá bán vô cùng hấp dẫn

Suzuki Gixxer SF 250 được nhà sản xuất trang bị những chi tiết khá hiện đại và có giá bán khá thích hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. 


Sau hàng loạt những tấm ảnh được đăng tải thì mẫu xe Suzuki Gixxer SF 250 cũng đã được thương hiệu cho ra mắt. Mẫu xe mới này của hãng xe Suzuki được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe Superbike, sở hữu thiết kế mang đậm phong cách thể thao cùng với slogan “Your Track Redefined”.Suzuki Gixxer SF 250 được nhà sản xuất, trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 249.1 cc được cải tiến để giúp cho mẫu xe có được sức mạnh tốt hơn ở những vòng tua ban đầu. Ngoài ra, mẫu xe còn có các trang bị hiện đại như: công nghệ SOCS (Suzuki Oil Cooling System) đây chính là hệ thống làm mát độc quyền của thương hiệu giúp cho mẫu xe hạ nhiệt động cơ nhanh hơn và đem đến hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.Hệ thống chiếu sáng của Suzuki Gixxer SF 250 cũng được trang bị đèn LED, cụm đồng hồ kĩ thuật số Full LCD có tính năng hiển thị đầy đủ các thông tin dành cho khách hàng.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe cũng được trang bị thêm hệ thống Push Start thông minh, giúp cho Suzuki Gixxer SF 250 có thể khởi động máy chỉ trong một lần chạm. Hệ thống an toàn của xe, cũng được bảo đảm bởi phanh đĩa có đường kính 300 mm và hệ thống phanh ABS.

Giá bán của Suzuki Gixxer SF 250 tại thị trường Thái Lan là 128,800 baht - tương đương 96 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục