Hãng xe ôtô khác

SUV 5 chỗ MG ZS giảm giá mạnh, rẻ hơn cả Kia Morning

Nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh cũng như cải thiện doanh số tại thị trường Việt Nam, mẫu xe MG ZS đã có đợt xả hàng, giảm giá mạnh tay chỉ còn từ 420 triệu đồng, rẻ hơn cả Kia Morning .Ghi nhận tại một số đại lý, MG ZS phiên bản Standard có giá dao động từ 420 triệu đồng. Bản Comfort có giá bán cao hơn là 460 triệu đồng và đắt nhất là MG ZS Luxury 519 triệu đồng.

Lưu ý, mức giảm giá chỉ áp dụng cho mẫu MG ZS nhập khẩu từ Trung Quốc, các mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan vẫn giữ nguyên.

Vì là giảm giá xả hàng, nên số lượng hay màu sắc của xe cũng không còn đầy đủ.Nếu xả hết hàng nhập từ Trung Quốc, thì MG ZS chỉ còn bản nhập khẩu từ Thái Lan, có giá bán hiện tại từ 519 – 619 triệu đồng.

Về MG ZS Standard 420 triệu đồng được trang bị bộ bánh mâm kích thước 16 inch, sơn màu bạc khá đơn giản. Đèn pha dạng halogen có thấu kính projector. Phiên bản này cũng sẽ không có đèn sương mù và thanh giá nóc để gia cố hành lý như 2 phiên bản cao cấp.

Khoang nội thất chỉ sử dụng ghế ngồi bọc nỉ kết hợp vải 2 màu, vô-lăng của xe không được bọc da cũng như tích hợp các phím bấm chức năng. Hệ thống giải trí đơn giản với đầu đọc USB/AUX/Bluetooh mà không phải loại màn hình cảm ứng như bản cao cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục