Mitsubishi

Sự kiện lái thử và trải nghiệm xe Mitsubishi dành cho khách hàng miền Trung

Tiếp nối thành công của sự kiện Mitsubishi Experience Day (MED) đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4 vừa qua thì giờ đây MED sẽ được “mang” ra khu vực miền Trung, tại trung tâm hội chợ thành phố Vinh, Nghệ An để khách hàng đến lái thử và cảm nhận các dòng xe của Mitsubishi Motors.

Theo thông báo, thời gian tổ chức ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi dự kiến trong hai ngày từ 24-25/4.MED tại đây vẫn sẽ hoạt động như ở thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, khách hàng có thể đến tham quan và đăng ký lái thử trực tiếp. Qua đó có cảm nhận chân thực nhất về sự ưu việt của hệ thống dẫn động hai cầu Super Select 4WD-II trên mẫu xe mới nhất Mitsubishi Pajero Sport, chinh phục đỉnh dốc Red Peak cao 8 mét và cùng giao lưu với các tay đua của đội đua Aka Racing.

Không chỉ có Mitsubishi Pajero Sport, mà tại đây khách hàng còn được lái thử và cảm nhận các mẫu xe tiêu biểu khác như Mitsubishi Xpander , Mitsubishi Attrage , Mitsubishi OutlanderChưa hết, nếu khách hàng mua xe tại sự kiến này sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC, đồng thời cùng với những người đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp tại sự kiện MED sẽ được tham dự bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn.

Điểm đến cuối cùng của MED chính là Hà Nội vào ngày 8-9/5 tới đây sau khi hoàn thành sự kiện tại miền Trung.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục