Hãng xe ôtô khác

Skoda Octavia 2021 bổ sung phiên bản Sportline mới mang phong cách thể thao hơn

Skoda sẽ sớm tung ra cấp trang trí Sportline phổ biến của mình trên Octavia thế hệ thứ tư. Mẫu xe mới sẽ được bán ra tại Anh vào cuối năm nay với một số tinh chỉnh về kiểu dáng thể thao và một số tùy chọn công nghệ khác.Những nâng cấp về mặt thẩm mỹ so với Skoda Octavia tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch mới, bộ chia trước mới, lưới tản nhiệt sửa đổi, bộ khuếch tán phía sau và huy hiệu màu đen. Sportline có sẵn dưới dạng hatchback hoặc estate, với tùy chọn trước đây là cánh lướt gió phía sau màu đen được trang bị tiêu chuẩn.

Bên trong, Skoda Octavia Sportline mới có trang trí màu đen piano cho bảng điều khiển, kết thúc bằng vải mới cho thùng đàn và một cặp ghế thể thao, được trang trí bằng vải bọc Thermoflux thoáng khí của Skoda. Người mua cũng sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí 10 inch với Apple CarPlay và Android Auto.Octavia Sportline từ lâu đã là một giải pháp thay thế rẻ hơn một chút so với vRS, nhưng vẫn giữ được một số thông tin thể thao của chiếc flagship nóng bỏng. Do đó, nó sẽ có sẵn cùng hệ thống kiểm soát khung gầm động và bộ giảm chấn thích ứng như vRS, cung cấp các cài đặt cụ thể để lái xe “thoải mái” hoặc “thể thao”.

Người mua sẽ có thể lựa chọn trong số nhiều loại động cơ xăng, diesel và plug-in hybrid, cũng như hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh. Phạm vi mở ra với động cơ xăng TSI 1,5 lít bốn xi-lanh, tạo ra công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 250Nm.Nó được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn, mặc dù hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp có sẵn dưới dạng tùy chọn. DSG cũng bổ sung công nghệ hybrid nhẹ 48 volt.

Phía trên là động cơ xăng tăng áp TSI 4 xi-lanh 2.0 lít, đây là một giới thiệu mới cho dòng sản phẩm Octavia. Động cơ này tạo ra công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 320Nm và được kết hợp với hộp số tự động bảy cấp và hệ dẫn động bốn bánh theo tiêu chuẩn.

Ba động cơ diesel cũng sẽ có sẵn, tất cả đều dựa trên cùng một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Tùy chọn rẻ nhất có 113bhp; phiên bản trung bình 148bhp và mô hình đắt nhất cung cấp 197bhp.

Động cơ diesel nhanh nhất sẽ đi kèm với DSG bảy tốc độ và hệ dẫn động bốn bánh theo tiêu chuẩn, mặc dù người mua sẽ có thể chỉ định hệ thống truyền động như một tùy chọn trên mô hình 148bhp.Đứng đầu dòng sản phẩm Octavia Sportline sẽ là một mẫu xe plug-in hybrid. Hệ thống bao gồm một động cơ xăng tăng áp 1,4 lít bốn xi-lanh, một mô-tơ điện và pin 13kWh cho công suất kết hợp 201bhp và mô-men xoắn 350Nm.

Trong các tiêu chuẩn Octavia, Skoda cho biết hệ thống truyền lực sẽ cung cấp 34 dặm phạm vi thuần điện và lên đến 282.5mpg, mặc dù những con số có thể thay đổi đôi chút do bánh xe lớn hơn của Sportline và thân xe tích cực hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục