Xe đời sống

Siêu xe Bugatti Veyron bại trận trước Nissan GT-R ở cuộc đua ngắn bên trong trung tâm thương mại

Mới đây, một YouTuber TheStradman đã thuê lại một trung tâm thương mại tại bang Utah (Mỹ) để thực hiện cuộc đua giữa chiếc Nissan GT-R và Bugatti Veyron.


Tuy nhiên kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ khi Nissan GT-R đã đánh bại "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron.

 


Lý giải việc này là do quảng đường đua quá ngắn (khoảng 100m), chiếc Nissan GT-R màu đen sở hữu động cơ dung tích nhỏ hơn đã tăng tốc ổn định hơn và dành phần thắng. Trong khi Veyron lại xuất hiện những vết dầu trên phần đường đua.

Một số bình luận bên dưới video lo sợ rằng những chiếc siêu xe sẽ đâm xuyên qua các cửa hàng do không kiềm hãm được tốc độ. May mắn là cơ sở hạ tầng của trung tâm thương mại này không bị ảnh hưởng gì sau cuộc đua. Hư hại duy nhất là việc chiếc Veyron bị chảy dầu và một flycam của TheStradman bị gãy cánh.

Chiếc siêu xe của nhà Bugatti sử dụng động cơ W16 dung tích 8.0L, sản sinh công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 407 km/h.

 


Còn về phía Nissan GT-R chỉ là một chiếc siêu xe giá rẻ, sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3.8L, sản sinh công suất 565 mã lực và mô-men xoắn 633 Nm.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục