Hãng xe máy khác

Royal Enfield không còn được phân phối chính thức tại Việt Nam kể từ quý II năm nay

Nhà phân phối lớn của thương hiệu Royal Enfield. Đã có thông báo chính thức, về việc ngừng kinh doanh mẫu xe của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. 
Những mẫu xe mô tô phân khối lớn của thương hiệu Royal Enfield, được nhập khẩu và phân khối chính hãng bởi công ty Al Naboodah International Việt Nam từ tháng 10 năm 2017. Hàng loạt các sản phẩm của Royal Enfield được phân phối tại thị trường Việt Nam, đều là những mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển như: Himalayan, Classic 500, Classic 350 và 650 Twins,…

Nhưng các mẫu xe đến từ Royal Enfield không nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chú ý của khách hàng. Mặc dù mẫu xe ở hữu giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ của mình. Và sau 3 năm trong việc kinh doanh các mẫu xe Royal Enfield tại Việt Nam. Được đánh giá là không mang lại hiệu suất cao như mong đợi.

Kết thúc quý I năm 2021, thì Al Naboodah International Việt Nam đã chính thức thông báo ngừng phân phối các mẫu xe của thương hiệu Royal Enfield tại Việt Nam. Tuy nhiên hai thương hiệu mô tô khác như: Harley-Davidson và Triumph vẫn tiếp tục hoạt động dưới sự kiểm soát của Al Naboodah International Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục