Hãng xe máy khác

Royal Enfield Interceptor 650 2021 ra mắt với nhiều tùy chọn hấp dẫn

Royal Enfield Interceptor 650 2021, sẽ có đến 7 tùy chọn về màu sắc. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng. 
Mẫu xe mô tô Royal Enfield Interceptor 650 2021, sẽ có thêm những màu sắc hoàn toàn mới và sẽ được bổ sung thêm hàng loạt tùy chọn MiY giúp cho khách hàng có thể cá nhân hóa mẫu xe máy của mình.

Mẫu xe sẽ có đến 7 tùy chọn về phần màu sắc.  Và sẽ có 2 tùy chọn tiêu chuẩn (một tông màu) mới - Canyon Red và Ventura Blue, 2 màu tùy chỉnh (hai tông màu) mới - Downtown Drag và Sunset Strip - và một phiên bản cập nhật mới của biến thể 'chrome' trong Mark 2.Thương hiệu cũng đã giữ nguyên màu sơn Orange Crush và tông màu kép Baker Express, vì cả hai màu sắc đều được khá nhiều khách hàng yêu thích.

Royal Enfield Interceptor 650 2021, sẽ được nhà sản xuất trang bị vành và chi tiết tấm chắn bùn có màu đen. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe tăng thêm sức hấp dẫn hơn.Royal Enfield cũng đã giới thiệu đến với khách hàng của mình, một dịch vụ hoàn toàn mới thông qua MiY cho mẫu xe mới như là 2 ghế đôi bao gồm: ghế đôi tiêu chuẩn và ghế đôi du lịch. Yên xe được thiết kế mới, sẽ giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi thoải mái.

Ngoài ra, thương hiệu cũng đã cải thiện được khả năng bảo vệ được động cơ cũng như bình xăng của xe. Chưa dừng lại đó mẫu xe còn có những trang bị hoàn toàn mới như: gương tham quan, kính lái màu cao và ngắn, chân ga,…mang đến nhiều trải nghiệm cho người lái.Nhưng mẫu xe Royal Enfield Interceptor 650 2021, vẫn chưa được nhà sản xuất thay đổi khối động cơ. Phiên bản mới này, không dược trang bị chi tiết định hướng Tripper của công ty.

Những người yêu tích mẫu xe này, cũng đã mong đợi ở phiên bản này sẽ được nhà sản xuất trang bị bánh xe hợp kim, phụ kiện tự chọn. Nhưng những chi tiết này cũng được bỏ qua trong phiên bản mới này.Royal Enfield Interceptor 650 2021 sẽ có giá bán là 275.467 INR tức khoảng 87.3 triệu đồng, còn đối với tùy chọn các màu sơn thì mẫu xe sẽ có giá bán là 283.593 INR quy đổi ra tiền Việt là 89.9 triệu đồng. Mô hình đắt nhất là biến thể chrome Mark 2 có giá 297.133 INR khoảng 94,2 triệu đồng.

Xem thêm một số hình ảnh của Royal Enfield Interceptor 650 2021:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục