Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được doanh nghiệp nhập tư chào bán với giá 45 tỷ đồng tại Việt Nam

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam tuy nhiên một đơn vị nhập khẩu xe tư nhân có tiếng đang nhận đặt hàng mẫu xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới với mức giá được tiết lộ là khoảng 45 tỷ đồng để chiếc xe ra biển trắng.Với mức giá khủng này, tương đương giá của chiếc Phantom chính hãng (bản tiêu chuẩn). Trước đây, Phantom chính hãng có giá từ hơn 46 tỷ đồng. Trong khi đó, giá mẫu Ghost (cũ) chính hãng là hơn 36 tỷ đồng. Hiện nay, Rolls-Royce đã đổi sang nhà phân phối mới và bảng giá xe mới chưa được công bố.

Vào năm 2020 cũng có thông tin rằng một doanh nghiệp nhập một chiếc Ghost thế hệ mới, và đang trên đường về nước. Dự kiến sẽ đến vào đầu năm 2021, tuy nhiên đến nay vẫn chưa lộ diện.Về mẫu xe sang Rolls-Royce Ghost mới được trang bị cụm đèn trước vuông vức, đèn hậu tinh tế hơn so với bản cũ. Cản trước và cản sau cũng được thiết kế lại tạo vẻ huyền bí đúng như tên gọi "Ghost - Bóng ma" của mẫu xe này.

Kích thước xe cũng được nâng cấp to hơn cho không gian thoải mái bậc nhất với chiều dài tăng 89 mm còn chiều rộng tăng 30 mm, tổng thể chiều dài của chiếc xe là 5.546 mm.Khoang nội thất sang trọng vẫn là điểm đặc trưng nổi bật của các mẫu xe nhà Roll-Royce. Tuy nhiên ở đời mới này, xuất hiện một số thay đổi nhằm tăng tính hiện đại như màn hình 12,3 inch đặt ở bảng điều khiển trung tâm. Phía sau vô-lăng là màn hình kỹ thuật số nhưng mô phỏng lại đồng hồ kiểu truyền thống. Hệ thống âm thanh đã được nâng cấp để mang đến trải nghiệm giải trí tốt hơn.Sức mạnh trên xe vẫn được giữ nguyên với khối động cơ V12 dung tích 6,75 lít nhưng hệ thống treo được tinh chỉnh để êm ái hơn. Đặc biệt xe còn có camera quét bề mặt đường để máy tự tính toán điều chỉnh giảm xóc đảm bảo thân xe luôn cân bằng nhất.

Tại Mỹ, Rolls-Royce Ghost thế hệ mới có giá từ 330.000 USD (hơn 7,6 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục