Hãng xe ôtô khác

Renault 4 với biểu tượng mới đánh dấu sự tái sinh, sẽ cạnh tranh cùng người anh em 5 Prototype

Renault có thể thêm một biểu tượng tái sinh khác vào dòng sản phẩm của mình trong tương lai gần dưới dạng một phiên bản mới, chạy hoàn toàn bằng điện của chiếc 4, sau khi đơn đăng ký nhãn hiệu cho huy hiệu Renault 4 mới - theo phong cách tương tự như trên 5 Prototype mới - đã được phát hiện.Đây sẽ là một chiếc xe quan trọng khác trong hệ thống điện khí hóa, sẽ chứng kiến ​​Renault ra mắt 7 mẫu xe chạy điện hoàn toàn mới vào năm 2025. Đầu năm 2021, thương hiệu đã tiết lộ mẫu Renault 5 Prototype tuyệt đẹp, sẽ ra mắt vào năm 2023 như một chiếc supermini chạy điện giá cả phải chăng.

Renault đã không đạt được kỷ lục với bất kỳ kế hoạch hồi sinh 4. Tuy nhiên, đã có rất nhiều suy đoán cho thấy rằng thương hiệu sẽ cam kết khởi động lại mô hình như một chiếc EV nhỏ giá cả phải chăng khác với cảm hứng nặng nề từ bản gốc, đó là một trong số những thành công bán hàng lớn nhất của thương hiệu.

Trong hơn 31 năm sản xuất kéo dài từ năm 1961 đến năm 1992, thương hiệu đã sản xuất hơn tám triệu chiếc 4 và phiên bản phái sinh Renault 3 rẻ hơn của nó.

Năm nay chứng kiến chiếc 4 đầu tiên kỷ niệm 60 năm thành lập, và Renault đã tiết lộ rằng sẽ có một "bất ngờ" dựa trên chiếc van 4L vào tháng 11. Đó có thể là một gợi ý rằng chúng ta có thể thấy một bản concept xem trước chiếc xe vào cuối năm 2021 và liên quan đến những tin đồn khác rằng 4 mới sẽ là một đối tác xe thương mại điện giá rẻ cho hành khách chở 5.

Nếu chiếc 4 dựa trên nền tảng tương tự như chiếc 5 mới, nó sẽ sử dụng nền tảng CMF-B hiện đang được sử dụng bởi Zoe hatchback, phiên bản sửa đổi của nền tảng Clio, được chế tạo phù hợp với hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục