Hãng xe máy khác

Phiên bản mới nhất của dòng xe KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt

KTM 1290 Super Duke RR 2021 được sản xuất với số lượng giới hạn. Mẫu xe sẽ được trang bị những chi tiết tiên tiến nhất. 


Mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR 2021 sẽ được thương hiệu nổi tiếng KTM sản xuất chỉ 500 chiếc và được bán trực tuyến tại thị trường Châu Âu. Còn tại thị trường Malaysia thì mẫu xe sẽ được phân phối chính hãng thông qua Eurowheels.

Tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 195 kg. Khối lượng của mẫu xe giảm xuống, là vì thân và khung phụ được làm từ sợi carbon thay cho loại khung phụ bằng thép trellis như Super Duke thông thường.Ngoài ra, mẫu xe còn được sử dụng thỏi pin lithium-ion giúp cho mẫu xe nhẹ hơn đến 2.5 kg so với phiên bản tiền nhiệm. Khung phụ cũng được thiết kế lại, làm cho phần yên xe và đuôi xe có diện mạo hoàn toàn mới. Đèn hậu và đèn xi-nhanh được sử dụng bóng đèn LED.Mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, dung tích của mẫu xe lên đến 1301 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, Super Duke RR đạt tỉ lệ sức mạnh/ trọng lượng là 1:1, một tỉ lệ vô cùng lý tưởng.

Hệ thống treo của mẫu xe là loại WP Apex Pro 7538 Close Cartridge tùy chỉnh được trang bị hoàn toàn ở phía trước và chi tiết dầm giảm xóc WP Apex Pro 7117 được trang bị ở phía sau, đem đến cho mẫu xe sự vận hành ổn định khi mẫu xe di chuyển ở tốc độ cao. Ở phía sau WP Apex Pro 7746 cũng được tùy chỉnh hoàn toàn.Khả năng tăng tốc ga nhanh hơn giúp cho tay lái có được cảm giác chân thật hơn. Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị những chi tiết điện tử như: chế độ Track (Đường đua) và hiệu suất hoàn toàn, khả năng tùy chỉnh phản ứng ga, kiểm soát khởi động và nhiều tính năng khác.Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe Super Duke RR sẽ được đi kèm vói những chi tiết phụ kiện độc quyền đến từ thương hiệu KTM.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục