Ford

Phiên bản GT của Ford Mustang Mach-E là mẫu xe duy nhất được trang bị logo phát sáng độc đáo

Theo thông tin từ phát ngôn viên Ford Emma Berg được biết phiên bản cao cấp GT của Ford Mustang Mach-E sẽ là dòng tên duy nhất được sử dụng logo ngựa chạy phát sáng của Mustang.Đây cũng là lần đầu tiên hãng sử dụng kết cấu logo phát sáng xuyên suốt lịch sử xe thành phẩm nhiều thập kỷ qua. Với điểm nhấn là chiếc logo này, nó sẽ tạo nên sự khác biệt của GT so với các dòng xe Ford thường và Mustang Mach-E nguyên bản.

Ngoài ra trên phiên bản cao cấp này còn được trang bị nhiều chi tiết mang tính riêng biệt như cánh gió trước cỡ lớn hơn hay họa tiết giả lưới tản nhiệt quanh logo để tăng yếu tố thẩm mỹ, đồng thời khép kín khu vực này để không làm ảnh hưởng tới khả năng khí động học.Ford cung cấp cho bản GT hai tùy chọn màu sơn ngoại thất bao gồm màu cam sáng Cyber Orange Metallic và xám kim loại Dark Matter Gray.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nâng cấp lên bản Performance Edition cho sức mạnh vượt trội, sản sinh 480 mã lực, 860 Nm mô-men xoắn. Qua đó cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h từ 3,7 xuống còn 3,5 giây. Hạn chế của bản này là tốc độ vận hành tối đa bị giảm từ 400 xuống 380 km.

Trang bị khác trên xe còn cố bộ mâm 20 inch Ebony Black, lốp Pirelli Summer và cặp phanh Brembo sơn đỏ 19 inch…

Giá bán của Ford Mustang Mach-E GT dao động từ 60.500 USD (khoảng 1,396 tỷ đồng), và sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng vào cuối quý III/2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục