Hãng xe máy khác

Phiên bản đặc biệt Scrambler 1200 Steve McQueen Edition chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 1000 chiếc

Thương hiệu nổi tiếng Triumph sẽ cho ra mắt mẫu xe mới Scrambler 1200 Steve McQueen Edition và mẫu xe sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn. 


Mẫu xe mới nhất của Triumph đó chính là Triumph Scrambler 1200 đã được ra mắt phiên bản mới. Phiên bản mới vẫn sẽ có 2 phiên bản bao gồm: XC và XE. Dòng xe Scrambler được hoàn thiện một cách hết sức tỉ mỏ về diện mạo cũng như khối động cơ được trang bị cho mẫu xe này, giúp cho mẫu xe thu hút khá nhiều tay biker trên toàn thế giới.


Triumph Scrambler 1200 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đôi, 8 van, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng nước, có dung tích lên đến 1200 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 90 mã lực tại 7.250 vòng tua/phút và mô-men xoắn đạt 110 Nm tại 4.500 vòng tua/phút. Tất nhiên, khối động cơ này cũng được điều chỉnh lại đôi chút để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cùng với bộ Slipper Clutch.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị phuộc với Showa USD ở bánh trước và Ohlins đôi dành cho bánh sau, cả hai đều có khả năng tinh chỉnh được. Đối với phiên nản XE sẽ có hành trình phuộc trước khá lớn lên đến 50 mm so với phiên bản XC. Cùm phanh Brembo M50 với phanh đĩa trước sau có trang bị ABS trên cặp vành kích thước 17 - 21 ở phía sau và phía trước.Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được trang bị các công nghệ khá hiện đại như: cảm biến IMU, ga điện, Traction Control, ABS góc cua trên phiên bản XE, 6 chế độ lái, khóa không chìa, cổng sạc USB, màn hình màu TFT có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, điều khiển Go Pro.Điều đặc biệt đó chính là phiên bản 2021 đó chính là phiên bản Steve McQueen được lấy cảm hứng từ chiếc Triumph TR6 được tay chơi huyền thoại Steve McQueen, được dùng trong bộ phim nổi tiếng The Great Escape. Thế nên mẫu xe được sở hữu màu sơn xanh khá nổi bật cùng với những họa tiết có màu vàng khá đẹp mắt ở trên khu vực bình xăng lớn.Phiên bản đặc biệt này còn có thêm cả bỉm gầm, chống đổ để có thể bảo vệ được máy xe, che két kết hợp cùng với phần yên nâu. Scrambler 1200 Steve McQueen Edition chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 1000 chiếc trên toàn thế giới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục