Kia

Phát hiện Kia Sonet 2021 đang được vận chuyển tại Việt Nam cho thấy ngày ra mắt cận kề

Mới đây, hai chiếc xe lạ được bắt gặp đang vận chuyển tại Việt Nam, nghi vấn là mẫu xe mới sắp ra mắt.

Trong đó, có 1 xe được ngụy trang kín đáo, dự đoán nhằm mục đích chạy thử nghiệm. Chiếc còn lại được cho là Kia Sonet sẽ ra mắt sắp tới đây, tuy nhiên chưa có thông tin cụ thể.Trước đó, thông tin cho biết mẫu Kia Sonet sẽ được lắp ráp trong nước, thêm yếu tố các chiếc xe vận chuyển chuyên dụng mang biển số Quảng Nam, qua đó cho thấy nó xuất phát từ nhà máy.

Kích thước của Sonet nhỏ gọn, chỉ chênh lệnh một xíu so với Kia Morning . Cụ thể, chiều dài x rộng x cao là 3.995 x 1.790 x 1.647 mm. Mặc dù kích cỡ khiêm tốn nhưng Sonet nổi bật với gầm cao giống kiểu SUV.Phần đầu xe, sở hữu đèn LED phía trước và đèn hậu LED. Bộ vành thời trang kích thước 16 inch. Trang bị nổi bật bên trong khoang nội thất gồm có màn hình lớn 10,25 inch=, cụm đồng hồ và màn hình trung tâm nối liền…

Còn phiên bản sắp ra mắt tại Việt Nam hiện chưa rõ trang bị cụ thể.Theo Kia Ấn Độ, Sonet có 3 tùy chọn động cơ, gồm 2 máy xăng và một máy diesel. Còn Sonet phân phối tại Indonesia chỉ có duy nhất một loại máy xăng 1,5 lít, công suất 114 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số tự động vô cấp. Các chế độ lái (Traction Mode) trên Sonet giống trên Seltos .

Khi ra mắt tại Việt Nam, Kia Sonet sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhất cho khách hàng nhất là đối tượng chạy xe dịch vụ.

Giá bán của Kia Sonet vẫn chưa được bật mí, dự kiến trên dưới 500 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục