VinFast

Ô tô điện đầu tiên của VinFast lập kỷ lục nhận gần 4.000 đơn hàng sau 12 tiếng mở bán

Chỉ sau 12 tiếng đồng hồ mở bán, VinFast đã lập kỷ lục mới chưa từng có tại thị trường ô tô Việt Nam.


Cụ thể, VinFast bắt đầu mở bán mẫu xe VF e34 đồng thời trên cả hai kênh online và đại lý từ 7 giờ sáng ngày 24/3/2021 và chỉ tính đến 19 giờ cùng ngày, tức sau 12 tiếng, VinFast cho biết đã nhận được tổng cộng 3.692 đơn đặt hàng .Và cũng trong ngày 24/3 vừa qua, một trào lưu khoe ảnh chụp màn hình đặt hàng thành công mẫu xe VF e34 đã trở nên viral trên mạng xã hội.

VF e34 được biết đến là mẫu ô tô điện đầu tiên của thương hiệu Việt, xếp vào phân khúcSUV/crossover cỡ C, có kích thước tương đương với Honda CR-V , Hyundai Tucson hay Subaru Forester

Hiện VinFast VF e34 đang được áp dụng mức giá bán lẻ ưu đãi 590 triệu đồng thay vì giá bán chính thức là 690 triệu đồng, kèm theo một năm thuê bao pin miễn phí. Giá bán chính thức sẽ quay lại vào ngày 1/7/2021.

Nhận được sự ủng hộ to lớn từ khách hàng Việt nhờ vào thời gian qua, VinFast luôn tung ra nhiều chính sách bán hàng mới mẽ, thu hút khách cũng như hậu mãi khá ổn áp. Mới đây, mẫu xe điện mới này còn được hãng áp dụng mô hình thuê bao pin nhằm kéo giá thành xe xuống thấp, đồng thời người tiêu dùng không phải chịu những rủi ro về tuổi thọ và chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

Số tiền cọc xe cũng tương đối ổn chỉ với 10 triệu đồng/xe và đặc biệt sẽ hoàn cọc 100% cho người mua. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến VF e34 lập kỷ lục doanh số ngay trong ngày đầu nhận đặt cọc.

Ngoài ra còn một ưu đãi khác đáng lưu ý là khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện cũng sẽ được tặng 30 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục