Hãng xe máy khác

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe điện Triumph Project TE-1

Triump và Williams Advanced Engineering cũng đã chính thức tiết lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên của mẫu xe điện Triumph Project TE-1


Triumph Project TE-1 được thiết kế để tối ưu hóa, mẫu xe sở hữu diện mạo khá hầm hố và mang đậm phong cách thể thao. Nhưng bên hông động cơ của mẫu xe cũng được thay thế bằng chi tiết pin và mô tơ điện. Williams cho biết, pin được cân bằng một cách đặc biệt và được kết hợp với khung xe. Hơn nữa bộ phận điều khiển của mẫu xe cũng được kết hợp khá hoàn hảo cùng với bộ pin của xe. Điều này đã giúp cho tổng khối lượng của mẫu xe được giảm xuống.

Các thông số kĩ thuật cũng như các chi tiết của Triumph Project TE-1 vẫn chưa được Triumph tiết lộ. Nhưng có thể đoán rằng mẫu xe sẽ được trang bị hệ thống điện 360V cho phép mẫu xe sạc đầy pin một cách nhanh chóng. Khả năng sạc pin của Triumph Project TE-1 là 80% trong vòng 20 phút.Ngoài ra, pin còn cung cấp cho động cơ điện được phát triển đặc biệt từ Integral Powertrain, khá thon gọn và nhẹ hơn so với các khối động cơ điện đang được có mặt trên thị trường. Mặc dù tổng khối lượng chỉ nặng 10 kg, nhưng nó lại có thể sản sinh ra sức mạnh lên đến 174 mã lực.

Mẫu xe được sử dụng phần khung nguyên mẫu xe, có phần khung chính và khung sau đều được tối ưu hóa. Triumph Project TE-1 trong tương lại vẫn sẽ được tiếp tục hoàn thiện và nghiên cứu thêm. Triumph cho biết, sẽ cố gắng để có thể đem đến một mẫu xe điện tốt nhất dành cho khách hàng.Dự án về mẫu xe Triumph Project TE-1 được chính thức khởi động vào năm 2019 và CEO của Triumph Nick Bloor cho biết nó sẽ " Cung cấp một mẫu điện trong tương lai. Hiện tại chúng ta đang khá tập trung vào công việc cung cấp cho khách hàng một mẫu xe hoàn thiện nhất. Và tập trung vào việc cung cấp những gì người lái muốn từ một chiếc Triumph: sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất, khả năng xử lý và khả năng sử dụng trong thế giới thực với tính chất của một chiếc Triumph chính hiệu”.

Những hình ảnh về chiếc Triumph Project TE-1:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục