Hãng xe máy khác

Những hình ảnh của mẫu xe Husqvarna Norden 901 được chụp khi đang chạy thử nghiệm

Hình ảnh chạy thử của mẫu xe Husqvarna Norden 901. Cho thấy mẫu xe sở hữu diện mạo khá giống với concept mà thương hiệu Thụy Điển giới thiệu vào năm 2019. 


Cách đây không lâu, thông tin về mẫu xe Husqvarna Norden 901  sẽ được ra mắt vào năm 2022 đã được khá nhiều báo chí đăng tải. Nhưng cho đến hiện tại thì một số hình ảnh cũng nhưng thông tin của mẫu xe mới chính thức được lộ diện. Điều này cũng đã khẳng định hãng xe Thụy Điển chắc chắn sẽ cho ra mắt mẫu xe Husqvarna Norden 901.

Những hình ảnh trên là do một tay săn ảnh đã chụp lại được, khi mẫu xe Husqvarna Norden 901 đang được chạy thử nghiệm. Khi nhìn vào mẫu xe đã được ngụy trang hoàn toàn bằng màu đen, chúng ta có thể nhận ra được diện mạo của mẫu xe Husqvarna Norden 901 không quá khác so với mẫu xe concept mà hãng xe đã giới thiệu vào cuối năm 2019.

Diện mạo của mẫu xe mang đậm ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển Adventure Touring, mang DNA giống như hai người anh em của mình là Husqvarna 701 Svartpilen, kết hợp cùng với mong cách cổ điển và được trang bị những chi tiết khá hiện đại. Vẻ đẹp cổ điển của Husqvarna Norden 901, thể hiện qua dàn áo có chút vuông vắn nhưng khá hoàn hảo, hệ thống chiếu sáng của mẫu xe cũng được thiết kế giống như những phiên bản đã được ra mắt trước đó.Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và những trang bị hiện đại, đã giúp cho mẫu xe trở nên bắt mắt hơn. Các thông tin đã được đăng tải trước đó, Husqvarna Norden 901 sẽ được sở hữu khung sườn, hệ thống treo và khối động cơ của mẫu xe KTM 890 Adventure.Husqvarna Norden 901 được sử dụng bình xăng 2 tầng giống như mẫu xe KTM 890 Adventure. Điều này đã giúp cho mẫu xe trở nên mượt mà hơn. Tiếp theo đó chính là phần đuôi xe được thiết kế khá khác so với phiên bản concept. Phần đen ở đuôi xe có tạo hình giống với vành móng ngựa thay cho chi tiết đèn hậu nhỏ.

Husqvarna Norden 901 có thể sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ LC8, xi-lanh đôi, có dung tích lên đến 889 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 105 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 100 Nm tại tua máy 6.600 vòng/phút, đi kèm hộp số côn tay 6 cấp.Hệ thống treo của mẫu xe đến từ WP bao gồm: phuộc hành trình ngược ở phía trước và giảm xóc lò xo trụ đơn được trang bị ở phía sau xe là dạng hành trình dài. Bộ vành của xe chính là loại vành nan có kích thước lần lượt là 17 inch và 19 inch.

Hiện tại, đây chính là những thông tin của mẫu xe Husqvarna Norden 901. Có thể mẫu xe sẽ được ra mắt vào năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nguy Trang ma van ro net qua


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục