Hãng xe máy khác

MV Agusta Dragster 800 RR London Special phiên bản mới sẽ được cho ra mắt

Sở hữu diện mạo khá chất, và phiên bản mới lần này cũng được nhà sản xuất điều chỉnh khối động để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới. 

 

Phiên bản mới nhất MV Agusta Dragster 800 RR London Special 2021, sẽ được ra mắt và được nhà sản xuất phải triển để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 5.Điểm đáng chú ý của phiên bản lần này đó chính là chi tiết trên mẫu xe đã được mô phỏng thành những địa điểm của thủ đô Luân Đôn. Chưa dừng lại, mẫu xe còn có vành xe được sơn ánh xanh trong khi những nan hoa lại được sơn màu đơn, khung Trellis đỏ sẽ đem đến diện mạo hoàn toàn mới dành cho mẫu xe.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, có dung tích lên đến 798 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 140 mã lực, tuy nhiên bên trong cấu trúc được thay đổi để giúp xe đạt chuẩn khí thải mới cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn.MV Agusta Dragster 800 RR London Special, cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống mới mang tên Cornering ABD cùng với hệ thống kiểm soát bám đường, có thể điều chỉnh bánh xe. Đem đến sự an toàn tốt nhất dành cho khách hàng trong quá trình điều khiển mẫu xe.Hiện tại, hãng xe vẫn chưa có kế hoạch để phân phối mẫu xe này. Vì thế chúng ta vẫn chưa biết rõ được giá bán của mẫu xe này là bao nhiêu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục