Xe đời sống

Mở cửa xe thiếu quan sát, ô tô Mercedes-Benz C-Class va chạm xe máy của 2 học sinh cấp 3 tại Hà Nội

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng chiều ngày 2 tháng 4 tại quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc xe sang hiệu Mercedes -Benz C-Class (hiện chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông trên phố Kim Ngưu, và đã cho xe tấp vào lề đường, dừng đỗ trước khi mở cửa bước xuống xe.Trong lúc mở cửa xe, do thiếu quan sát nên dẫn đến việc 2 em học sinh cấp 3 chạy từ phía sau lao đến đã không kịp xử lý và tông mạnh vào.

Cú va chạm khiến 2 em học sinh cấp 3 ngã xuống đường và bị choáng, nhanh chóng được người dân đưa vào lề đường ngồi nghỉ.Ghi nhận tại hiện trường, chiếc Mercedes -Benz C-Class bị gãy cánh cửa bên tài xế. Còn chiếc xe máy của 2 học sinh cấp 3 bị hư hỏng.

Theo lời kể của một số người dân tại khu vực cho biết, đoạn đường xảy ra tai nạn là Kim Ngưu, Hà Nội này đã được lực lượng chức năng cấm các ô tô dừng đỗ nhưng lái xe Mercedes -Benz C-Class được cho chạy ngược chiều, đỗ xe ở đây và mở cửa thiếu quan sát dẫn đến 2 học sinh cấp 3 chạy xe máy tông vào khiến chiếc xe này gãy cửa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục