Mitsubishi

Mitsubishi Attrage lần đầu lọt top xe bán chạy với hơn 1.000 chiếc bán ra trong tháng 3/2021

Chỉ trong tháng 3 vừa qua, mẫu xe Mitsubishi Attrage  đã bán ra được 1.002 xe. Con số cao nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, theo báo cáo thống kê doanh số từ VAMA.

Thành tích này cũng giúp Mitsubishi Attrage lần đầu tiên lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng vừa qua, xếp ngang Mazda CX-5 với doanh số bán hàng tương đương.Riêng ở phân khúc sedan hạng B, mẫu xe nhà Mitsubishi đã vươn lên vị trí thứ 4, chỉ thua Honda City 180 chiếc, và đầu bảng là Vios Accent với doanh số lần lượt là 1.971 xe và 2.094 xe. Attrage  cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, trong khi các mẫu xe còn lại đều được lắp ráp trong nước.

Đạt được thành tích trên có lẽ phải kể đến việc Mitsubishi Attrage được bổ sung thêm phiên bản mới vào cuối tháng 2 vừa qua, là bản Premium với nâng cấp nhiều trang bị như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp và nhắc nhở cài dây an toàn 2 ghế trước. Tiện ích trong xe có 2 tính năng mới là đèn tự động và gạt mưa tự động.

Giá bán của Mitsubishi Attrage Premium là 485 triệu đồng. Bên cạnh đó, trong tháng 3 và cả tháng 4, bản này được ưu đãi 50% trước bạ và phụ kiện, tổng trị giá 23 triệu đồng. Qua đó, mức giá của Attrage bản cao cấp nhất chỉ tương đương giá Vios bản tiêu chuẩn (478 triệu đồng) hay Accent bản tiêu chuẩn (472 triệu đồng), trong khi trang bị của Attrage lại nhiều hơn. Đây cũng là yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên doanh số kỷ lục của mẫu xe này.

Ngoài ra, các bản thấp hơn của Attrage là CVT và MT có giá 460 triệu và và 375 triệu đồng. Bản CVT được ưu đãi trước bạ và phụ kiện trị giá 23 triệu đồng, trong khi bản MT được ưu đãi trước bạ trị giá 19 triệu đồng.Ưu điểm của Attrage còn được thể hiện qua khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Cụ thể, trong điều kiện vận hành hỗn hợp, xe chỉ tiêu thụ 5,09 lít/100 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục