Hãng xe ôtô khác

MG tung hình ảnh teaser cho mẫu xe điện Cyberstar mới

MG đã tung ra một loạt hình ảnh về mẫu concept roadster hai chỗ ngồi hoàn toàn bằng điện Cyberstar của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Việc tiết lộ đầy đủ về Cyberstar được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 3.MG Cyberstar lần đầu tiên được giới thiệu vào năm ngoái trong một bài đăng trên mạng xã hội bởi studio thiết kế của công ty mẹ SAIC có trụ sở tại London, nhưng những hình ảnh mới này cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về một số yếu tố thiết kế của xe thể thao - bao gồm cả cái nhìn đầu tiên về nội thất.Từ những hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy chiếc mũi thấp và nắp ca-pô trông khá dài.

Tuy nhiên, bức ảnh thứ hai cho thấy cận cảnh chi tiết hơn về nắp boong của chiếc xe, với hai vòng cuộn riêng để bảo vệ người ngồi được tích hợp vào thân xe.Bên trong, hình ảnh nội thất cho thấy rõ một khoang lái được cắt rời một phần chính giữa, phân chia hành khách và tài xế. Vô-lăng được điêu khắc nhiều có một huy hiệu được chiếu sáng với một cặp núm xoay để có khả năng điều khiển các chức năng lái xe. Đằng sau vô-lăng là một màn hình kỹ thuật số hiển thị tốc độ của Cyberstar, có thể cùng với các dữ liệu lái xe khác.Cyberstar sẽ là một dòng xe thể thao mới của thương hiệu Anh Quốc. Không giống như những chiếc roadster động cơ V8 và bốn xi-lanh truyền thống của thương hiệu trước đây, Cyberstar sẽ sử dụng hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện với thông tin cho thấy thời gian 0-62mph trong khoảng ba giây và phạm vi tiềm năng lên đến 800km, hoặc khoảng 500 dặm.

MG không còn xa lạ với xe điện. ZS E Electro SUV của nó là sản phẩm hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên của thương hiệu này ở Anh và phục vụ phạm vi ổn định với giá cả phải chăng, một hướng đi cũng được theo sau bởi MG 5 được nâng cấp gần đây.Tuy nhiên, Cyberstar sẽ sử dụng một hệ dẫn động hoàn toàn khác với cặp đôi này, kế thừa hệ dẫn động bốn bánh hai động cơ từ mẫu xe ý tưởng E-Motion 2017 ấn tượng của công ty. Đồng thời MG tuyên bố hệ thống truyền lực, phát triển trong E-Motion, cho khả năng từ 0-62mph dưới bốn giây và 310 dặm phạm vi.Ý tưởng này dựa trên nền tảng xe điện mô-đun do SAIC phát triển, vì vậy nhiều khả năng Cyberstar sẽ sử dụng các nền tảng tương tự.

Cyberstar sẽ đóng vai trò là chiếc xe hào quang của MG trong một loạt các xe SUV khi thương hiệu này chuyển đổi sang xe điện ở châu Âu. Roadster sẽ sao lưu thông tin thể thao của nó với nhiều công nghệ, có khả năng cung cấp kết nối 5G và các tính năng lái bán tự động tiên tiến hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục