Mercedes

Mercedes EQT Concept xe van điện mới sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 sắp tới

Mercedes đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ một mẫu xe ý tưởng mới vào ngày 10 tháng 5, khi đó hãng sẽ tiết lộ một thành viên mới khác trong dòng sản phẩm EQ của mình - Concept EQT.Đây sẽ là cái nhìn đầu tiên về một chiếc xe van và xe phong cách nhỏ sắp ra mắt đang được phát triển bởi Mercedes , được thiết lập để giới thiệu một huy hiệu hoàn toàn mới cho thương hiệu. Được gọi là T-Class, nó sẽ là đối thủ mới của Volkswagen Caddy và Peugeot Rifter, đồng thời sẽ là sự thay thế cho Citan đã cũ.

Phiên bản xăng và dầu diesel của chiếc xe tải nhỏ mới này đã được thử nghiệm theo dõi. T-Class mới sử dụng nền tảng mượn từ Liên minh Renault-Nissan -Mitsubishi .

Sự tiết lộ của Concept EQT xác nhận rằng, bên cạnh các biến thể đốt cháy đã được theo dõi, Mercedes c ũng đang lên kế hoạch cho một thành viên chạy hoàn toàn bằng điện của dòng T-Class. Thương hiệu nói rằng phiên bản chạy pin-điện sẽ là "đầu tiên trong số các khối", vì vậy nó cũng có thể là biến thể ra mắt của xe van mới.

Một hình ảnh teaser duy nhất gợi ý về thiết kế của EQT, mà Mercedes c ho biết sẽ giới thiệu một yếu tố cao cấp mà hãng cho rằng còn thiếu trong phân khúc xe hoạt động giải trí. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta có thể làm là Concept EQT sẽ sử dụng khuôn mặt quen thuộc của tất cả các mẫu sản xuất và concept EQ gần đây.

Không có thông số kỹ thuật nào được tiết lộ, nhưng T-Class và phần mở rộng, EQT, gần như chắc chắn dựa trên nền tảng tương tự như Renault Kangoo thế hệ thứ ba hoàn toàn mới , cũng có sẵn với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện.

Kangoo ZE mới làm cho việc sử dụng một pin 44kWh và tuyên bố tầm bắn tối đa 159 dặm dưới thử nghiệm WLTP. Có thể sạc ở 75kW.

Mercedes T-Class hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại châu Âu vào cuối năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục