Mercedes

Mercedes-Benz EQB sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới

Sức nóng của chiếc xe điện hạng sạng EQS còn chưa hạ thì giờ đây thương hiệu ô tô Đức lại sắp cho ra mắt mẫu SUV điện mới có tên EQB.


Quan sát hình ảnh teaser do Mercedes -Benz công bố, có thể nhận thấy EQB mới sở hữu ngoại hình tương tự GLB khi phần mui và trụ D khá vuông vức. Trên nóc cũng có baga để chở thêm hành lý.

Phần đầu xe cũng chính là điểm nhấn thiết kế của mẫu xe này với đèn định vị thanh mảnh, cụm đèn chiếu sáng đa giác tạo hình nối liền vào mặt ca-lăng.Mercedes-Benz E QB sẽ phát triển dự trên nền tảng xe điện MEA tương tự mẫu SUV điện 5 chỗ EQA ra mắt hồi tháng 1. Nhiều khả năng EQB sẽ có khoang lái 7 chỗ ngồi, tuy nhiên đến nay khoang nội thất vẫn chưa được tiết lộ.

Một số nguồn tin cho biết, EQB sẽ mang đến nhiều tùy chọn cho khách hàng từ dung lượng pin 60 đến 100 kWh. Phạm vi di chuyển của phiên bản tiêu chuẩn có thể đạt khoảng 400 km khi sạc đầy pin. Bên cạnh đó, xe cũng có 3 cấu hình động cơ với thông số công suất lần lượt 201 mã lực, 268 mã lực hoặc 335 mã lực.

Thông tin chính thức về Mercedes-Benz E QB sẽ được bật mí tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021 sắp tới. Nó sẽ được bán ra tại Trung Quốc rồi sau đó đến các thị trường châu Âu và Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục