Mercedes

Mercedes-Benz CLS 2021 được cải tiến về thiết kế, xuất hiện tùy chọn động cơ mới

Mercedes -Benz CLS đã được lột xác giữa vòng đời, có nhiều nâng cấp về kiểu dáng, hệ thống truyền động diesel hybrid nhẹ mới và phiên bản giới hạn của chiếc CLS 53 4Matic + 429 mã lực hàng đầu của AMG.Chiếc coupe bốn cửa đã nhận được một số cập nhật đối với hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ người lái vào năm ngoái, vì vậy bản nâng cấp này tập trung vào những thay đổi về thiết kế, bao gồm lưới tản nhiệt và cản va được sửa đổi.Ví dụ, chiếc xe Avantgarde cấp cơ sở có cản trước được thiết kế lại với bộ chia chrome tương phản, và nó nhận được một bộ khuếch tán màu đen ở phía sau. Trong khi đó, chiếc xe AMG Line lấy cảm hứng từ hiệu suất có cửa hút gió đặt riêng, các chi tiết trang trí màu đen và cánh lướt gió tinh tế.Một cặp thiết kế bánh xe 19 inch mới có sẵn trên phạm vi, trong khi bánh xe 20 inch lớn hơn có thể được sơn màu mới. Cũng mới cho năm 2021 là màu sơn Spectral Blue Metallic được hiển thị ở đây.

Nội thất hiện có một số tùy chọn trang trí mới, với việc sử dụng thêm da và thiết kế vô lăng mới. Bảng điều khiển trung tâm có thể được hoàn thiện với nhiều lựa chọn hoàn thiện bằng gỗ và các tùy chọn màu sắc mới đã được giới thiệu cho ghế da.Hệ thống truyền động mới, có ký hiệu 300d, có động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít 248 mã lực được hỗ trợ bởi máy phát điện khởi động tích hợp 48V 20 mã lực. Nó đạt được lượng khí thải CO2 chính thức là 144-153g / km với mức tiết kiệm nhiên liệu 48,7-51,3mpg. Nó gửi CLS từ 0-62mph trong 6,4 giây và chuyển sang tốc độ tối đa là 155mph.

CLS 53 nóng bỏng cũng đã được nâng cấp, bao gồm lưới tản nhiệt AMG và cản va được thiết kế lại cộng với hai tùy chọn Gói ban đêm mới, hoán đổi vòm kính chắn gió màu đen cho nhôm đánh bóng và mạ crôm tối cho lưới tản nhiệt phía trước và huy hiệu phía sau.Một phiên bản Limited Edition mới, trong đó chỉ có 300 chiếc sẽ được sản xuất, bổ sung các sọc đua, bánh xe hợp kim năm điểm, các chi tiết ngoại thất màu đen bóng cao cấp và gói AMG Dynamic Plus là tiêu chuẩn. Xe chỉ có hai màu trắng hoặc xám và đi kèm với bánh xe hợp kim 5 chấu màu đen với lớp sơn bóng.

CLS cập nhật sẽ có giá từ khoảng 60.000 bảng Anh (khoảng 1,9 tỷ vnđ) và sẽ có sẵn tại Anh vào tháng 7.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục