Mercedes

Mercedes-Benz C-Class phiên bản kéo dài chính thức ra mắt với 2 tùy chọn động cơ

Mới đây, tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021, thương hiệu ô tô hạng sang Mercedes -Benz chính thức giới thiệu phiên bản kéo dài của dòng C-Class.
Được biết phiên bản kéo dài hay còn gọi là C-Class L là sản phẩm thiết kế của Beijing Benz, công ty liên doanh giữa BAIC Motor và Daimler, dựa trên C-Class thế hệ thứ 5 đã ra mắt vào 2 tháng trước.

Kích thước của xe được giới thiệu sở hữu chiều dài tổng thể 4.882 mm, trục cơ sở dài 2.954 mm. So với đối thủ Audi A4 L, C-Class L có trục cơ sở dài hơn 46 mm, tuy nhiên lại kém hơn BMW 3 -Series 7 mm.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở phiên bản kéo dài này so với C-Class tiêu chuẩn là chi tiết cửa sau của C-Class L lớn hơn, vị trí cột C cũng có thêm chữ "L" cách điệu.

Mercedes -Benz C-Class L có 2 biến thể là tiêu chuẩn và AMG. Để tăng tính độc đáo cũng như tạo nên ngoại hình cá tính, thể thao hơn, hãng ô tô Đức còn mang đến tùy chọn gói Exclusive Line với lưới tản nhiệt dạng thanh ngang và logo Mercedes -Benz trên nắp ca-pô thiết kế dạng chìm.Khoang nội thất xuất hiện trang bị gối tựa đầu cho hàng ghế sau, hàng ghế này cũng có thêm bệ đỡ chân cũng như bệ tựa tay trung tâm được làm lớn hơn. Mercedes -Benz cũng cho biết khoang chứa đồ phía sau trên C-Class bản kéo dài sẽ rộng hơn.

Nổi trội hơn so với C-Class bản tiêu chuẩn phải kể đến như hệ thống treo mới êm ái hơn, cách âm khoang lái tốt hơn.Hiện C-Class L tại Trung Quốc sẽ có 2 tùy chọn động cơ là tăng áp 1.5L có thể tích hợp hybrid và động cơ 2.0L. Công suất của C-Class L dao động 168-201 mã lực, hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic là trang bị tiêu chuẩn.

Về giá bán của Mercedes -Benz C-Class L vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục