Yamaha

Mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA vẫn có giá bán cao hơn so với giá đã niêm yết sau vài tháng ra mắt

Từ khi mẫu xe Exciter 155 VVA được thương hiệu Yamaha cho ra mắt. Thì giá bán của mẫu xe vẫn luôn cao hơn so với giá bán đã được đề xuất từ 2 đến 6.5 triệu đồng. 


Vào những ngày cuối cùng của năm 2020, thì Yamaha đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Exciter 155 VVA như một câu trả lời với mẫu xe Honda Winner X . Exciter 155 VVA sở hữu hàng loạt các chi tiết được nâng cấp, ngay từ những ngày mở bán đầu tiên vào năm 2021, thì giá bán của mẫu xe đã cao hơn so với giá đã được niêm yết.Exciter 155 VVA phiên bản tiêu chuẩn có giá bán niêm yết là 46.99 triệu đồng, nhưng giá bán tại các đại lí là 49 triệu đồng. Còn phiên bản cao cấp, có giá bán được Yamaha niêm yết là 49.99 triệu đồng, nhưng tại các đại lí giá bán của phiên bản này lên đến 55 triệu đồng. Và cuối cùng, là phiên bản GP có giá bán là 50.49 triệu đồng, nhưng tại các đại lí mẫu xe này có giá bán là 57 triệu đồng.

So với giá bán được công ty niêm yết thì giá bán thực tế của mẫu xe Exciter 155 VVA, đang cao hơn từ 2 - 6.5 triệu đồng. Nhưng một điểm cộng đó chính là giá bán này đã được duy trì từ khi mẫu xe Exciter 155 VVA ra mắt cho đến thời điểm hiện tại.

Giá bán của mẫu xe Exciter 155 VVA, tại các đại lí đều duy trì khá bền vững. Mẫu xe cũng không có quá nhiều sự thay đổi về giá bán, và chúng ta có thể thấy rằng Exciter 155 VVA vẫn chưa hề giảm nhiệt. Nhưng nhu cầu mua mẫu xe này cũng chỉ ở mức ổn định chứ không có đột phá nên các đại lý vẫn duy trì giá bán.Exciter 150 lại có giá bán khá hợp với kinh tế của người tiêu dùng, khi mà mẫu xe này đang có giá bán thấp hơn vài trăm nghìn so với giá bán đã được niêm yết.

Dự kiến mẫu xe Exciter 155 VVA, sẽ ít có khả năng để tăng cao giá bán hơn nữa mà mẫu xe sẽ quay về giá bán niêm yết của công ty đề ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục