Yamaha

Mẫu xe tay ga Yamaha Avantiz sẽ được cập nhật phiên bản 2021

Mẫu xe Yamaha Avantiz sở hữu diện mạo nhỏ gọn và mang đậm phong cách thể thao, đã được Yamaha cập nhật phiên bản hoàn toàn mới. 


Thời gian gần đây, thương hiệu Yamaha tại khu vực Malaysia đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của  mẫu xe Yamaha Avantiz. Mẫu xe này, được khá nhiều khách hàng yêu thích tại thị trường Malaysia bởi diện mạo nhỏ gọn, phong cách thể thao cùng với các thiết kế hiện đại. Nhưng Yamaha Avantiz 2021, chỉ được cập nhật thêm màu sắc hoàn toàn mới.Yamaha Avantiz là mẫu xe nằm trong phân khúc 125 cc và được Yamaha cho ra mắt vào năm 2016 cho đến hiện tại. Phiên bản mới, sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng sức gió. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9,3 mã lực tại 8.000 vòng tua/phút cùng mô-men xoắn cực đại đạt 9,6 Nm tại 5.500 vòng tua/phút.

Tổng khối lượng của mẫu xe đạt 96 kg, phần yên xe sở hữu chiều cao 773 mm khá thích hợp với đại đa số khách hàng tại khu vực Châu Á. Dung tích bình xăng là 4.3 lít, khoang chứa đồ dưới yên xe đạt 14 lít. Đây sẽ là mẫu xe tay ga, khá thích hợp dành cho các khách hàng tại khu vực đô thị.Mẫu xe được trang bị phuộc trước ống lồng đơn giản, phuộc sau là monoshock được đặt lệch cùng với cặp vành bánh đúc hợp kim. Hiện tại giá bán của mẫu xe Yamaha Avantiz tại khu vực Malaysia là 27 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục