Sym

Mẫu xe SYM Maxsym 400 sẽ được thương hiệu cho ra mắt trong tương lai gần

SYM Maxsym 400 2021 đã được hãng xe Trung Quốc tinh chỉnh về diện mạo và thay đổi một số chi tiết của mẫu xe. 


Maxi-scooter được xem là dòng xe tay ga sở hữu dung tích khá lớn, được ưa chuộng tại khu vực Châu Âu và một số thị trường khác tại Châu Á. Mẫu xe khá tiện lợi và có nhiều lợi ích thực tiễn để sử dụng cho việc đi lại hằng ngày của khách hàng. Không chỉ những nhà sản xuất và các thương hiệu nhỏ cũng tung ra những mẫu xe tay ga nằm trong phân khúc Maxi-scooter.

Và mới đây thương hiệu nổi tiếng SYM , đã chính thức cho ra mắt mẫu xe SYM Maxsym 400. Mẫu xe sẽ hướng đến thị trường màu mỡ là Châu Âu và Châu Á. Ở phiên bản nâng cấp 2021 này, thương hiệu cũng đã thay đổi diện mạo cũng như các trang bị của mẫu xe.SYM Maxsym 400 sở hữu diện mạo được thay đổi khá mới mẻ, nhưng lại không quá mắt mắt. Mẫu xe mang kiểu dáng Maxi-scooter khá đồ sộ, tấm kính chắn gió khá lớn giúp cho mẫu xe trông khá nổi bật.

Phần khung sườn của mẫu xe đã được cải tiến lại để có thể gọn hơn, và giảm đến 18.5% trọng lượng so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, hãng xe còn được sử dụng kết cấu khung ống thép giúp tăng tốc độ cứng cáp cho mẫu xe. Đi kèm với khung xe mới là cặp phuộc ống lồng trước và giảm xóc đơn phía sau.SYM Maxsym 400 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 399 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 34 mã lực và mô men xoắn cực đại 40 Nm. Được biết, SYM đã tiến hành cải tiến động cơ khi thiết kế lại hệ thống xả, nâng cấp van nạp. Với thị trường hướng đến là Châu Âu, đương nhiên khối động cơ này hoàn toàn đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5.

Những tính năng mẫu xe được nhà sản xuất trang bị bao gồm: hệ thống khóa thông minh không dùng chìa vật lý, kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao, khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn. Và cuối cùng mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo an toàn hơn dành cho khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục