Hyundai

Mẫu xe MPV Hyundai Custo dành riêng cho thị trường Trung Quốc có gì đặc biệt ?

Theo tin tức, chiếc Hyundai Custo sẽ được sản xuất bởi liên doanh địa phương của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc với BAIC Motor là Beijing Hyundai . Và chỉ bày bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Chiếc MPV này sẽ có cấu hình 6 hoặc 7 chỗ ngồi. Thiết kế có nhiều nét tương đồng như chiếc Hyundai Tucson , đặc biệt là phần đầu xe.Xe sở hữu cửa trượt trợ lực giúp ra vào xe thuận tiện hơn trong khi bánh xe có 2 thiết kế. Lưới tản nhiệt đi cùng đèn pha với tỷ lệ cân đối hơn.Phần đuôi xe xuất hiện cụm đèn hậu có hơi hướng giống chiếc Volvo S60. Cụm đèn hình chữ C được liên kết bằng đèn dạng thanh và khung chữ Hyundai , có thể được kết hợp với tấm ốp màu đen như một tùy chọn.Khoang nội thất vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên dựa vào các hình ảnh do thám trước đây có thể biết được Custo sẽ sở hữu một số trang bị như vô lăng 4 chấu, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí dạng chân dung.Một số nguồn tin cho biết, kích thước của Hyundai Custo với chiều dài 4.950 mm, rộng 1.850 mm, cao 1.734 mm và chiều dài cơ sở 3.055 mm.

Khách hàng có 2 tùy chọn động cơ bao gồm động cơ 4 xi lanh turbocharged 1.6 L sản sinh công suất 170 mã lực và động cơ turbo 2.0 L với công suất 236 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục