Yamaha

Mẫu xe mô tô Yamaha FJR1300P chính thức gia nhập lực lượng cảnh sát Malaysia

Yamaha FJR1300P sở hữu sức mạnh lên đến 145 mã lực và được trang bị khá nhiều chi tiết hỗ trợ. Mẫu xe này cũng có khả năng giúp cho lực lượng cảnh sát tuần tra, phát hiện cũng như ngăn chặn được cái mối đe dọa trên đường đi. 


Cảnh sát Malaysia đã chính thức được nâng cấp cấp đội xe của mình lên thành các mẫu xe Yamaha FJR1300P. Mẫu xe còn sở hữu tính năng giúp cho cảnh sát thực hiện được nhiệm vụ tuần tra của mình.Thực tế thì mẫu xe Yamaha FJR1300P, đã được các lực lượng lực cảnh sát khác nhau trên toàn thế giới sử dụng. Đặc biệt mẫu xe này rất được ưa chuộng tại Mỹ cũng như các khu vực tại Châu Âu, mẫu xe được dùng để phục vụ cho các lực lượng đang thi hành pháp luật cũng như các tố chức cấp cao.

Yamaha FJR1300P được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, với thiết kế 16 vavle, có dung tích lên đến 1.298 cc.Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức manh lên đến 145,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138,3 Nm tại 7.000 vòng/phút. Đi kèm đó chính là loại hộp số 6 cấp và bộ truyền động cho bánh xe được kết hợp cùng với những thiết bị điện tử cũng như kiểm soát được hành trình bám được của xe một cách vô cùng thông minh và bản đồ động cơ tùy chỉnh.

Phần yên ngồi cũng như tay lái sở hữu vị trí có thể tùy chỉnh được. Còn kính chắn gió sẽ được điều khiển bằng điện. Trên mẫu xe Yamaha FJR1300P, còn có các chi tiết khác như: loa, còi hú siren, đèn nháy và hệ thống điều khiển trên thanh tay lái.Những trang bị khác trên xe bao gồm: pin phụ, kính chắn gió cao hơn, tấm bảo vệ tay lái được tích hợp với gương chiếu hậu và bộ phận chống gió tạt vào chân lái xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục