Xe máy Honda

Mẫu xe Honda SH 300i độ đạt kỷ lục thế giới với hành trình xuyên 35 quốc gia

Mẫu xe Honda SH 300i được độ thùng, đã đạt được kỷ lục hành trình di chuyển với quãng đường lên đến 55.000 km, và đi qua 35 quốc gia trên toàn thế giới. 


Honda SH 300i đã được thương hiệu Honda cho ra mắt tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Mẫu xe này cũng được rất nhiều khách hàng tại thị trường Châu Âu yêu thích. Đa phần khách hàng tại Việt Nam mua mẫu xe Honda SH 300i là khẳng định sự giàu có và còn là để trưng diện để dạo phố.Thế nhưng đối với 2 anh em người Anh là matt và Reece là một chuyện hoàn toàn khác. Cả hai đều là những người chỉ biết đôi chút về ngành kỹ thuật cơ khí và xe hai bánh. Matt và Reece đã cùng nhau độ mẫu xe Honda SH 300i với thùng bên và thực hiện hành trình dài lên đến 55.000 km, vượt qua 35 quốc gia trên thế giới để làm từ thiện trong khoảng thời gian là 15 tháng. Đây có lẽ là một cuộc phiêu lưu vô cùng đầy ý nghĩa và thậm chí mẫu xe này còn chạy được ở khu vực trời có tuyết - 40 độ C.Có khá nhiều người không thể tin khi mẫu xe Honda SH 300i độ Sidecar này được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi hai anh em Matt và Reece. Và cả hai anh, đều là những người chưa từng điều khiển qua xe máy. Ấy thế mà cả hai người đều đã hoàn thành được cuộc hành trình đầy thử thách và ý nghĩa của mình. Được ghi vào danh sách kỷ lục Guiness thế giới.

Ngắm thêm hình ảnh về chiếc Honda SH 300i độ sidecar của Matt và Reece trên những hành trình xuyên qua 35 quốc gia:Luugiahanjcc , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Sáng tạo thật đấy


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục