Hãng xe máy khác

Mẫu xe Excelle 321R của Trung Quốc sẽ chính thức được ra mắt

Excelle 321R không chỉ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mạnh mẽ. Và giá bán của mẫu xe cũng khá hấp dẫn khách hàng. 


Excelle là một thương hiệu sản xuất mô tô tại thị trường Trung Quốc. Và mới đây thương hiệu này đã cho ra mắt mẫu xe Excelle 321R, đặc biệt là diện mạo của mẫu xe này giống hoàn toàn với mẫu xe KTM Duke 390, nhưng khối động cơ lại giống với mẫu xe Yamaha MT -03.Excelle 321R được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 321 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 42 mã lực tại 10500 vòng/phút và tốc độ tối đa là 180km/h. Đây là khối động cơ tương tự khối động cơ trên Yamaha MT -03.

Cùng với diện mạo giống như mẫu xe KTM Duke 390 thì mẫu xe Excelle 321R được nhà sản xuất trang bị bộ khung Trellis, làm cho tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 153 kg.Mẫu xe Excelle 321R, còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, màn hình điều khiển TFT đầy đủ màu sắc. Phuộc trước Upside Down có kích cỡ là 36 mm, trong khi bánh sau được trang bị là loại monoshock đa cấp độ. Hệ thống công nghệ của mẫu xe bao gồm phanh đĩa đôi có kích thước 260 mm, kết hợp cùng với phanh chống bó cứng ABS.Giá bán của mẫu xe Excelle 321R được đề xuất tại khu vực Trung Quốc tương đương với 87.5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục