Xe máy BMW

Mẫu xe BMW R1250RT sẽ có giá bán lên đến 795 triệu đồng

BMW R 1250RT sở hữu thiết kế Sport Touring và được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết mới xịn xò. 

 


BMW Motorrad đã chính thức công bố giá bán dành cho mẫu xe BMW R 1250RT tại khu vực Malaysia. Giá bán của mẫu xe BMW R 1250RT được niêm yết là 142.500 Ringgit, tức khoảng 795 triệu đồng tiền Việt Nam.

Sport Touring BMW R1250RT


BMW R 1250RT được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Boxer, đôi xi-lanh đối xứng, có dung tích lên đến 1.245 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 136 mã lực tại tua máy 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 143 Nm tại tua máy 6.250 vòng/phút. Đi kèm với động cơ này là công nghệ van biến thiên ShiftCam, cho phép trục cam thay đổi thời gian và độ cao đóng mở van nạp, qua đó tăng hiệu năng vận hành của xe ở từng chế độ và điều kiện hoạt động khác nhau.

Xe sử dụng động cơ Boxer đặc trưng của BMW


Ngoài ra mẫu xe còn được hãng nổi tiếng của Đức, khá quan tâm đến mặt khí động học với dàn áo được thiết kế hoàn toàn mới. Chi tiết ốp yếm của BMW R 1250RT, còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống đèn LED hỗ trợ chiếu sáng khi di chuyển vào khúc cua. Hệ thống treo của mẫu xe là DESA, có khả năng tự động điều chỉnh lực nén.

Hệ thống chiếu sáng LED trên BMW R1250RT


Mẫu xe cũng được trang bị các hệ thống công nghệ điện tử hỗ trợ khách hàng như: ga điện tử với nhiều chế độ lái, hệ thống kiểm soát lực hãm động cơ, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống giám sát hành trình dựa trên cảm biến ra-đa. Màn hình màu TFT kích thước 10.25 inch có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng.

Màn hình màu TFT 10.25 inch của BMW R1250RT


Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe BMW R 1250RT còn có khá nhiều chi tiết tiện ích thiết thực để phục vụ cho khách hàng như: giá buộc hành lý, cốp chứa đồ, thùng chứa đồ đuôi và chân chống giữa. Bên cạnh đó là công nghệ khóa thông minh, sang số nhanh, yên có tính năng sưởi, chống trộm, giám sát áp suất lốp, cổng sạc 12V, màn hình kết nối điện thoại thông minh và đầu sạc không dây cho điện thoại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục