Hãng xe ôtô khác

Mẫu ô tô điện Trung Quốc này là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ sạc không dây

Mới đây, công ty liên doanh giữa SAIC, Zhangjiang Hi-Tech và Alibaba Group là Zhiji Auto vừa cho ra mắt mẫu ôtô điện L7 với hệ thống lái xe tự động và công nghệ sạc điện không dây gây chú ý.Như vậy, Zhiji L7 là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ sạc không dây 11 kW, mức hao tổn năng lượng chỉ 9%. Chỉ cần một giờ sạc là cho phép nó hoạt động lên đến 80 km. Biến thể sử dụng pin 93 kWh cho phạm vi hoạt động 615 km, trong khi bản dùng pin 118 kWh có thể di chuyển được 1.000 km.

Sức mạnh của nó cũng khá đáng kể với công suất lên đến 540 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 3,9 giây.Khoang nội thất được trang bị màn hình điện tử 39 inch với độ phân giải 4K trải dài từ vị trí người lái đến giữa xe.

Chiếc ô tô điện Trung Quốc này có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất bao gồm trắng Diana White, đen Repin Black và vàng Rapheal Tea.

Zhiji sẽ bắt đầu cho khách hàng đặt cọc mẫu sedan này từ tuần tới tại Triển lãm Shanghai Auto Show, việc giao hàng dự kiến từ nửa đầu năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục