Mercedes

Lộ thông tin cho thấy Mercedes-Benz sắp bán ô tô chạy điện tại Việt Nam

Mới đây, trên website chính thức của Mercedes -Benz Việt Nam vừa cập nhật một thông tin khiến người tiêu dùng Việt chú ý. Đó là danh mục Xe điện Mercedes-E QS . Qua đó cho thấy mẫu xe này sẽ sớm được bày bán tại Việt Nam.Nếu tính cả sự xuất hiện của EQS, thì hiện tại Mercedes -Benz Việt Nam có tổng cộng 6 dòng xe sedan. Bao gồm A-Class, C-Class, E-Class, EQS, S-Class và Mercedes-Maybach S -Class.

Mercedes-E QS gồm 2 mẫu xe là EQS 450+ EQS 580 4MATIC sở hữu 2 sức mạnh và hệ dẫn động khác nhau. Nếu EQS 450+ dùng một motor điện phía sau cho công suất 333 mã lực thì EQS 580 4MATIC lại sử dụng 2 motor điện sản sinh tổng công suất 523 mã lực. Cả 2 phiên bản dùng chung bộ pin 107,8 kWh.EQS sở hữu thiết kế tương lai với những đường nét hiện đại. Kiểu dáng theo dạng phần đầu dốc xuống cùng đuôi xe dạng coupe giúp EQS có hệ số cản không khí cực thấp, đạt mức 0,2 Cd.

Khoang nội thất của mẫu xe điện này không thua kém các chiếc xe sang trong đội hình ô tô Đức, được trang bị hẳn màn hình Hyperscreen với 3 màn hình OLED, gồm màn hình tốc độ 12 inch, màn hình giải trí trung tâm 18 inch và màn hình phụ phía ghế hành khách 12 inch. Xe cũng có một màn hình hiển thị kính lái AR HUD.Như vậy, Mercedes-E QS sẽ là mẫu ô tô điện đầu tiên của thương hiệu có mặt tại nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục