Kia

Lộ diện ảnh phác thảo của Kia Sportage 2022 với ngoại hình hiện đại, đa dạng tùy chọn động cơ

Với những hình ảnh thu được khi chạy thử nghiệm, đội thiết kế của Gotcha Cars đã dựng bản phác thảo cho mẫu Kia Sportage 2022. Qua đó dễ dàng quan sát được ngoại hình của chiếc SUV 5 chỗ này.


Dựa vào bản phác thảo, Sportage sở hữu ngoại hình sắc sảo, hiện đại hơn trước với cụm đèn chiếu sáng đa giác kết hợp với đèn định vị LED gấp khúc. Lưới tản nhiệt mũi hổ kích thước lớn ôm trọn phần đầu xe.

Phần đuôi xe vẫn là ẩn số khi ảnh phác thảo chưa thể hiện được. Tuy nhiên nó được xác nhận có dải đèn hậu LED nằm ngang.

Khoang nội thất cũng sẽ được nâng cấp, mang đến những trải nghiệm hiện đại, mới mẽ hơn.Một số tin tức cho biết, Sportage dùng chung nền tảng khung gầm với Hyundai Tucson 2021 và sẽ có 2 kích thước chiều dài cơ sở tùy theo thị trường phân phối.

Động cơ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên tin tức cũng cho biết rằng khả năng cao là sẽ được chia sẻ khối động cơ với mẫu xe thuộc công ty mẹ, Tucson . Là loại động cơ tiêu chuẩn I4 2.5L mạnh 187 mã lực. Một cấu hình hybrid cũng sẽ xuất hiện với động cơ điện và động cơ tăng áp 1.6L với tổng công suất 226 mã lực. Dự kiến, nó cũng sẽ sở hữu phiên bản sử dụng động cơ hybrid cắm sạc (PHEV).Kia Sportage được dự đoán sẽ ra mắt công chúng vào tháng 4 năm nay, sau đó sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường quê nhà và Mỹ.

Liệu với lần nâng cấp này, Kia Sportage có quay lại thị trường Việt Nam một lần nữa sau thất bại về doanh số vừa qua?
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục