Xe máy Honda

Lí do nào khiến cho mẫu xe Honda Winner X vẫn chưa thay đổi thiết kế ống pôThời gian trước, có khá nhiều bài viết nói về tình trạng của mẫu xe Honda Winner X sở hữu thiết kế ống pô phụt khí thải vào mặt người di chuyển phía sau xe khi tham gia giao thông. Và sau đó, Cục Đăng kiểm tra Việt Nam cũng đã có trao đổi cùng với Công ty Honda Việt Nam về vấn đề này. Ở các cuộc trao đổi cũng như làm việc cùng với Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có ý kiến cho rằng, thiết kế ống pô xe của Honda Winner X không có vị phạm về các quy chuẩn hiện hành.

Nhưng, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam đã chia sẽ, về phía nhà sản xuất cũng đã đồng ý điều chỉnh thiết kế ống pô dành cho phiên bản sẽ được ra mắt trong tương lai gần, để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.Nhân viên bán hàng tại cửa hàng Honda ở Tân Bình - TPHCM cũng chia sẽ :"Lô hàng mới của mẫu xe Honda Winner X vẫn chưa thấy có thay đổi gì về chi tiết ống pô, và em cũng không biết đến thời điểm nào thì ống pô sẽ được nhà sản xuất thay đổi thiết kế".

Hiện tại, các phiên bản của Honda Winner X vẫn được nhà sản xuất giữa nguyên thiết kế giống như các phiên bản trước đó. Điều khiến cho khá nhiều người dùng phải tự thiết kế lại ống pô để không khó chịu đối với người khác khi dừng đèn đỏ.

Một số khách hàng sẽ phải mua thêm chi tiết chụp ống pô xe để gắn vào. Mỗi một ống chụp pô xe sẽ có giá bán dao động từ 35.000 đến 70.000 nghìn đồng. Một số khách hàng cũng cho biết thêm, việc gắn chi tiết này vẫn có thể làm rơi rớt chụp pô lúc nào cũng không biết.Giá xe Honda Winner liên tục giảm

Honda Winner phiên bản mới đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam, bắt đầu từ tháng 7 năm 2019 cho đến hiện tại. Khá khác so với những mẫu xe khác của thương hiệu Honda , Honda Winner X lại có giá bán thấp hơn so với giá bán đã được Honda đề xuất. Một số nhân viên bán còn đặt một cái tên vui cho mẫu xe này là “Xe ế, bán dưới giá niêm yết”.Tại khu vực TPHCM, thì giá bán của mẫu xe Honda Winner X cũng đang rơi vào tình trạng giảm giá khá mạnh. Còn phiên bản thể thao phanh thường cũng chỉ có giá bán dao động từ 36.6 đến 38 triệu đồng. Trong khi đó giá bán của phiên bản này là 45.9 triệu đồng.

Cũng tương tự như thế, giá bán của các phiên bản như: Winner X Camo, Winner X đen mờ phanh ABS hay Winner X bản đường đua cũng đang được bán với giá từ 39-42 triệu đồng. Giá bán niêm yết của các phiên bản này, dao động từ 49.5 đến 49.9 triệu đồng.

Với giá bán thấp như thế, thì mẫu xe  Honda Winner X  đang được xem là mẫu xe côn tay thể thao 150 cc, có giá bán thấp so với đối thủ của mình là Yamaha Exciter .

Nguyên nhân khiến cho mẫu xe  Honda Winner X , có giá bán giảm một nhân viên chia sẽ :"Tôi nghĩ một phần đến từ chi tiết ống phô xe của mẫu xe  Honda Winner X  được thiết kế vểnh lên khá cao. Khi di chuyển trên các đoạn đường đông đúc hay dừng đèn đỏ, khói từ mẫu xe sẽ phụt thẳng vào mắt người phía sau. Có lẽ đây là một khuyết điểm của mẫu xe".

Để có thể tránh được tình trạng buôn bán ế ẩm, một số đại lí Honda còn tặng kèm cho khách hàng chi tiết chụp ống pô để tránh trình phụt khí thải vào mặt người khác khi tham gia giao thông.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục